Ấn tượng mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi Outlander Sport

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 21/09/2022

Vượt "đại công trường" Quốc Lộ 1A trong chặng 5 hành trình Mitsubishi Caravan 2015 - Thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu,  dòng xe Outlander Sport tiếp tục thể hiện tính tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của hãng xe Nhật Bản với kết quả tiêu thụ thấp hơn mức công bố.

Chặng 5 hành trình Mitsubishi Caravan 2015 - Thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu đi qua hai thành phố biển Đà Nẵng - Quy Nhơn và kết thúc ở phố Núi Pleiku.

Để đảm bảo việc kiểm chứng mức tiêu hao nhiên liệu đúng với thực tế sử dụng của người tiêu dùng, cung đường được lựa chọn trải nghiệm phải đảm bảo các yếu tố đường nội thị, đường dân sinh, đường đèo dốc, quốc lộ... Bên cạnh đó chế độ vận hành của xe hoàn toàn bình thường với đủ tải trên xe cùng điều hòa được mở liên tục trong hành trình, người tham gia phải đảm bảo lái xe an toàn và đúng pháp luật. Chặng thứ 5 thách thức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe Mitsubishi Outlander Sport được hai phóng viên đến từ danhgiaXe.com và Xedoisong.vn trực tiếp cầm lái hai mẫu xe trên cung đường hỗn hợp từ trung tâm Tp. Quảng Ngãi đến Tp. Quy Nhơn.

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe được đo bằng thiết bị đo chuyên dụng được sử dụng trong các quy trình đo lường và kiểm nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu trên thế giới, bảo đảm kết quả chính xác và khách quan nhất.

Một chút khó khăn ở hành trình trải nghiệm chặng 5 là điều kiện giao thông khó khăn khi phải liên tiếp vượt qua những đoạn đường dân cư đông đúc, các đoạn đường giới hạn tốc độ và "đại Công trường" quốc lộ 1A đang được nâng cấp trên diện rộng khiến đoàn xe phải di chuyển rất chậm và dừng phanh liên tục. Việc di chuyển trên những đoạn đường này là một trong những yếu tố khiến cho mức tiêu hao nhiên liệu tăng cao so với việc di chuyển đều ở tốc độ bình thường. 

Những đoạn đường nâng cấp kéo dài là thuốc thử tuyệt vời kiểm chứng mức tiêu hao nhiên liệu của các dòng xe Mitsubishi

Kết thúc 100 Km đường hỗn hợp trải nghiệm thực tế, cả hai chiến binh Outlander Sport đã xuất sắc vượt mức tiêu hao nhiên liệu mà hãng công bố với con số trải nghiệm thực tế đạt được là 6.01L/100 Km và 6,31L/100 Km. Đây là con số khá thấp so với mức công bố 7,3L/100 Km dành cho dòng xe Outlander Sport mà Mitsubishi đã công bố trước đó tại Việt Nam.

Hai phóng viên tham gia kiểm nghiệm thực tế mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe Outlander Sport. Anh Thành Nhân - PV Danhgiaxe đạt mức 6,01L/100Km, Anh Đình Quý - PV Xedoisong đạt mức 6,31L/100Km

Qua 5 chặng hành trình, cả 4 dòng xe Mirage, Attrage, Outlander Sport, Triton đều đã 'vượt rào" ấn tượng mức tiêu hao nhiên liệu trải nghiệm thực tế. Đây được xem là minh chứng cho những giá trị cốt lỗi mà dòng xe Mitsubishi mang đến cho người tiêu dùng. Những mẫu xe thế hệ mới của hãng với các công nghệ tiên tiến nhất – sạch hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn như: động cơ MIVEC, công nghệ hộp số thông minh INVECS, khung xe RISE giảm trọng lượng, thiết kế tối ưu lực cản gió… 

Hành trình Mitsubishi Caravan 2015 - Thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu sẽ tiếp tục đến Buôn Ma Thuột, Nha Trang và về đích tại TP. Hồ Chí Minh. Tại mỗi điểm dừng chân, Mitsubishi Việt Nam cũng sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động – sự kiện và các chương trình khuyến mãi tri ân quý khách hàng tại các chặng của hành trình.

Dừng lại một chút bác ơi!! Deal Hot đang chờ bác.

ƯU ĐÃI MUA BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện tại danhgiaXe.com kết hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% khi mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác tiết kiệm một số tiền kha khá đấy!) Vì số lượng ưu đãi có hạn nên bác nào quan tâm thì nhanh tay bấm vào nút bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé, các bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là một trong các công ty Top đầu về bảo hiểm ô tô ở Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất