Audi Việt Nam giới thiệu A4 2016, công bố về sự kiện “Audi Progressive”

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 28/04/2016

Vừa qua, hãng xe Sang của Đức tại Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Audi A4 2016, đồng thời công bố những thông tin về sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Việt Nam.

Trong khi các thông tin cụ thể về mẫu xe mới xuất hiện bên lề buổi họp báo vẫn chưa được tiết lộ, Audi Việt Nam đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện Audi Progressive từ  ngày 9 - 12/6/2016 với mục đích giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất mang thương hiệu Audi và các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Sự kiện này sẽ được diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội - nơi đã diễn ra các sự kiện quan trọng của thể thao Việt Nam như Sea games 22, Đại hội thể thao dành cho người khuyết tật Châu Á và Đại hội thể thao trong nhà Châu Á lần thứ 3. 

Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

 “Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh.

Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam sẽ chia sẻ những giá trị đẳng cấp và hoàn toàn mới cũng đã xác nhận sự tham dự tại sự kiện Audi Progressive và đang tích cực phối hợp nhằm mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. 

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại ;

“Sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức nhằm tiếp tục minh chứng cho tinh thần Audi Vorsprung Durch Technik – Tiên phong trong công nghệ” – ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam khẳng định.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất