AVH P8450BT

Chỉnh sửa lúc: 26/04/2013

Giao diện sử dụng mới trên màn hình sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn trọn vẹn hơn, Với thao tác điều khiển đơn giản dễ sử dụng. Tăng khả năng tương thích với các định dạng đa phương tiện khác nhau cho phép bạn chơi các định dạng nén kỹ thuật số khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và hình ảnh

Giao diện thông minh :

  • Nâng cao hiệu quả Touch Slide - Bây giờ thật dễ dàng và nhanh chóng để tìm kiếm một bài hát ngay cả khi kết nối với iPod.
  • Lựa chọn trực tiếp nguồn phát – Giờ đây bạn không cần phải nhấn phím quay lại Menu chính để truy cập chức năng khác . Thật đơn giản để làm điều đó, bán có thể lựa chọn ngay những chức năng khác bằng cách nhấn vào các biểu tượng ngay trên màn hình.
  • Tùy chỉnh giao diện với 5 gam màu nền để lựa chọn và 112 màu sắc khác để lựa chọn giao diện màn hình phù hợp với ánh sáng và nội thất trong xe của bạn.
  • AVH-P8450BT có thể phát đồng thời các hình ảnh JPEG và nhạc nền. Lưu hình ảnh yêu thích của bạn làm hình nền chỉ với một nút bấm đơn giản.
  • Kết nối và điều khiển trực tiếp iPod,Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi thực hiện những thao tác phiền phức trong quá trình kết nối và chọn bản nhạc của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình headunit để lựa chọn một bài hát
  • Giải trí kép - Bây giờ cả hai vị trí ngồi  trước và phía sau có thể lựa chọn sở thích giải trí cho riêng mình. Người ngồi vị trí ghế trước có thể nghe âm nhạc của mình, trong khi người ngồi vị trí ghế sau có thể thưởng thức bộ phim của họ trên màn hình tùy chọn sau.

Nhập kết nối :

  • Pioneer AVH-P8450BT có thể chơi các file DivX video được lưu trữ trên đĩa CD / DVD /Thẻ SD Card thiết bị USB /.
  • Ngõ vào RGB
  • Kết nối và điều khiển iPod / iPhone (sử dụng dây kết nối yêu cầu CD-IU200V)
  • Khe cắm thẻ SD Card

Chất lượng âm thanh và hình ảnh cao :

  • Advanced Sound Retriever –Công nghệ  Advanced Sound Retriever của Pioner tái tạo sự chi tiết,xử lý âm thanh ấm áp và
    rõ ràng hơn kể cả khi phát những bản nhạc nén kỹ thuật số, tăng cường tái tạo âm thanh các dải tần lên đến 20 kHz.
  • 8-band Graphic EQ - Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh các mức cân bằng tốt nhất phù hợp với âm thanh của xe.
  • Sonic Center Control - Kiểm soát và điểu chỉnh độ trễ pha của các loa theo vị trí cho vị trí nghe trung tâm rõ ràng hơn về các tiết tấu của âm thanh.
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

  • ngantnt

    Bài viết: 202

    Che biển số tránh phạt nguội: Cục CSGT đề xuất tăng nặng mức phạt

    10:55 AM 13/11/2025
    16
    Trước tình trạng một số người điều khiển phương tiện cố tình che, dán hoặc làm sai lệch biển số để tránh bị phát hiện bởi hệ thống camera AI, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết đang nghiên cứu, đề xuất tăng nặng mức xử phạt nhằm bảo đảm tính răn đe và giữ nghiêm kỷ cương, an toàn giao thông.
  • Khoa NX

    Bài viết: 2527

    Ford ra mắt tiêu chuẩn đại lý mới, nâng tầm trải nghiệm khách hàng

    22:15 PM 12/11/2025
    13
    Công ty Ford Motor chính thức giới thiệu Tiêu chuẩn Đại lý – Ford Signature 2.0 – với thiết kế đem đến cho khách hàng sự kết hợp linh hoạt, liền mạch giữa các tuỳ chọn dịch vụ mua sắm trực tuyến và tại Đại lý, phù hợp xu hướng tiêu dùng hiện nay.
  • Khoa NX

    Bài viết: 2527

    Subaru Forester 2.5L All new 2025 giá từ 1,3 tỷ đồng ra mắt tại Việt Nam

    22:15 PM 12/11/2025
    28
    Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản, tự hào chính thức ra mắt mẫu xe Subaru Forester 2.5L Hoàn Toàn Mới (thế hệ thứ 6) - mẫu xe mang đậm cá tính mạnh mẽ, thể thao nhưng cũng luôn đáng tin cậy để mang lại trải nghiệm lái Subaru nguyên bản nhất, đồng thời sở hữu hiệu suất vận hành mạnh mẽ, đa dụng, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng Việt Nam.
  • Khoa NX

    Bài viết: 2527

    Volvo sẽ ra mắt 2 mẫu xe mới tại sự kiện Drive.Life trong tháng 11/2025

    21:39 PM 12/11/2025
    22
    Bộ đôi SUV XC60 và Sedan S90 nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong sự kiện trải nghiệm đặc biệt mang chủ đề Drive. Life. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 năm 2025 tại trung tâm trải nghiệm Tasco Experience Center, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Khoa NX

    Bài viết: 2527

    Omoda & Jaecoo mang đến cho khách hàng Việt công nghệ Super Hybrid hàng đầu thế giới

    21:39 PM 12/11/2025
    23
    Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam, Omoda & Jaecoo Việt Nam (OJV) đã xác định cho mình một sứ mệnh rõ ràng: “Đến Việt Nam – Vì Việt Nam.”
  • Khoa NX

    Bài viết: 2527

    Jaecoo J7 AWD Individual – An toàn vững tâm, tận hưởng trọn vẹn hành trình offroad

    21:39 PM 12/11/2025
    33
    Khi những chuyến du lịch tự lái và khám phá thiên nhiên đang trở thành xu hướng mới của người Việt, nhu cầu về một chiếc xe không chỉ mạnh mẽ mà còn an toàn, đáng tin cậy ngày càng được quan tâm. Trong bối cảnh đó, Jaecoo J7 AWD Individual – mẫu SUV hạng C đến từ Omoda & Jaecoo Việt Nam – xuất hiện như một lựa chọn khác biệt, mang lại sự an tâm tuyệt đối để người lái thoải mái tận hưởng trọn vẹn thú vui offroad.
  • Khoa NX

    Bài viết: 2527

    BYD chính thức giới thiệu mẫu xe M9 hoàn toàn mới với giá bán từ 2 tỷ đồng tại Việt Nam

    21:39 PM 12/11/2025
    20
    Công ty TNHH Ô tô BYD Việt Nam (BYD Việt Nam) chính thức bổ sung thêm mẫu MPV cỡ lớn thông minh BYD M9 hoàn toàn mới vào dải sản phẩm của thương hiệu. Là sản phẩm đỉnh cao trong chiến lược toàn cầu hóa, BYD M9 được định vị là “Thông minh – Sang trọng – Toàn diện”, hội tụ những tinh hoa từ ngôn ngữ thiết kế mang đậm bản sắc văn hóa phương Đông cho đến những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành ô tô.
  • ngantnt

    Bài viết: 202

    Từ 1/1/2026: Phạt đến 1 triệu nếu chở trẻ em trên ô tô không dùng ghế an toàn

    11:36 AM 11/11/2025
    496
    Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025) đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó, một quy định đặc biệt liên quan đến an toàn trẻ em sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2026, yêu cầu người lái xe ô tô phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp khi chở trẻ em.
  • ngantnt

    Bài viết: 202

    Cách xử lý kính lái bị mờ khi trời mưa (cho điều hòa cơ & tự động)

    10:29 AM 11/11/2025
    80
    Một trong những tình huống nguy hiểm và gây ám ảnh nhất cho các tài xế, đặc biệt là tài mới: xe đang chạy giữa trời mưa, kính lái bỗng dưng mờ đặc từ bên trong, hoàn toàn che khuất tầm nhìn. Nhiều anh em theo phản xạ bật gạt mưa nhanh hơn nhưng vô ích, vì vấn đề không nằm ở bên ngoài. Một số người khác cuống cuồng tăng nhiệt độ hoặc bấm nhầm nút sấy kính sau, càng làm tình hình tệ hơn.
  • Khoa NX

    Bài viết: 2527

    Mitsubishi Destinator đã về cảng, ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 12/2025

    07:32 AM 10/11/2025
    97
    Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ ưu đãi đến 33 triệu đồng cho mẫu xe hoàn toàn mới – Mitsubishi Destinator, dòng SUV 7 chỗ thực thụ được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới trong phân khúc SUV tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2025.