Bentley Hồ Chí Minh triển khai kinh doanh xe đã qua sử dụng Certified by Bentley

Chỉnh sửa lúc: 28/02/2024

Trong năm 2023, Bentley là thương hiệu xe siêu sang gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Với doanh số toàn cầu đạt hơn 13.500 chiếc trong năm qua, Bentley giành được vị trí là thương hiệu xe siêu sang được ưa chuộng nhất thế giới. Doanh số của Bentley tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng chứng kiến mức tăng trưởng 4%, đạt tổng hơn 2.100 chiếc.

Sự yêu thích của nhóm khách hàng thượng lưu dành cho Bentley mở ra khởi đầu 2024 đầy tích cực dành cho thương hiệu xe siêu sang Anh quốc. Đây cũng là cột mốc kỷ niệm gần một thập kỷ Bentley chính thức có mặt tại Việt Nam, trở thành điểm đến tin cậy, hướng đến cân bằng thân - tâm - trí với các sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu của Bentley Motors.


Mẫu xe Bentley đầu tiên được cấp giấy chứng nhận tính xác thực là Continental GT W12 siêu hiếm màu Glacier White/Imperial Blue
Mẫu xe Bentley đầu tiên được cấp giấy chứng nhận tính xác thực là Continental GT W12 siêu hiếm màu Glacier White/Imperial Blue

Nhằm phục vụ khách hàng trong nước ngày một tốt hơn, đại lý Bentley Hồ Chí Minh chính thức triển khai dịch vụ kinh doanh xe Bentley đã qua sử dụng kể từ tháng 2 năm 2024. Đây được coi là dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua việc mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chính hãng, trở thành điểm đến đáng tin cậy duy nhất dành cho chủ sở hữu Bentley tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xác thực toàn diện

Bentley Hồ Chí Minh thấu hiểu rằng độ xác thực về nguồn gốc, lịch sử và tình trạng hoạt động hoàn hảo của chiếc xe là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt khi khách hàng lựa chọn một chiếc xe đã qua sử dụng. Chỉ duy nhất tại đại lý Bentley Hồ Chí Minh, những mẫu xe đã qua sử dụng mới trải qua quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất do các kỹ thuật viên được Bentley đào tạo thực hiện, trước khi được bàn giao đến vị chủ nhân tiếp theo:

Kiểm tra kỹ thuật tổng thể trên 70 hạng mục
Đảm bảo nhật ký bảo dưỡng, sửa chữa được kiểm tra và cập nhật đầy đủ theo tiêu chuẩn
Bổ sung thông tin chủ xe, hồ sơ xe và cập nhật các phần mềm mới nhất
Thực hiện các triệu hồi miễn phí (nếu có) và thay thế linh kiện mới

Những mẫu xe đã qua sử dụng trải qua quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất do các kỹ thuật viên được đào tạo bởi Bentley trước khi được cấp chứng nhận xác thực
Những mẫu xe đã qua sử dụng trải qua quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất do các kỹ thuật viên được đào tạo bởi Bentley trước khi được cấp chứng nhận xác thực

Những tiêu chuẩn đặc biệt này là cơ sở giúp đại lý Bentley Hồ Chí Minh phát hành giấy chứng nhận tính xác thực cho mỗi chiếc xe đã qua sử dụng theo chương trình Certified by Bentley. Bên cạnh đó, những lợi ích khác dành cho khách hàng sở hữu xe Bentley đã qua sử dụng từ đại lý chính hãng còn bao gồm:

Bảo hành mở rộng 12 tháng không giới hạn số km (áp dụng có điều kiện)
Giấy chứng nhận tính xác thực
Dịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường Bentley Roadside Assistance (RSA) trong 12 tháng bao gồm: khắc phục trên đường và hỗ trợ tại nhà; xe để trong garage và bãi giữ xe; cung cấp phương tiện đi lại thay thế và sắp xếp nơi nghỉ ngơi cho chủ nhân khi có sự cố; dịch vụ vận chuyển xe.
Đặc quyền tham dự các sự kiện của Bentley, gặp gỡ những khách hàng cùng sở hữu và chung niềm đam mê Bentley, thưởng thức trải nghiệm đẳng cấp
Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi Bentley để sửa chữa, bảo dưỡng đúng cách
Sử dụng phụ tùng và phụ kiện chính hãng

Ngoài giấy xác thực, những mẫu xe trong chương trình Certified by còn được hưởng nhiều đặc quyền từ đại lý chính hãng
Ngoài giấy xác thực, những mẫu xe trong chương trình Certified by còn được hưởng nhiều đặc quyền từ đại lý chính hãng

Sở hữu phiên bản quý hiếm bậc nhất

Tại Việt Nam, những mẫu xe Bentley đầu tiên được cấp giấy chứng nhận tính xác thực là các biến thể sử dụng động cơ W12 danh tiếng. Đây là cơ hội tốt nhất để sưu tầm và trải nghiệm động cơ W12 mạnh mẽ và mượt mà, vốn đã quá nổi tiếng song được nhập khẩu vào Việt Nam với số lượng hạn chế và nay không còn được trang bị trên các biến thể xe Bentley mới trên toàn cầu.

Những mẫu xe Bentley cuối cùng trên thế giới được trang bị động cơ W12 nằm trong bộ sưu tập 4 chiếc đặc biệt mang tên “The Final Four” bao gồm Continental GT, Continental GTC, Flying Spur và Bentayga. Bốn chiếc xe này vừa mới được nhà đấu giá danh tiếng Sotheby's tổ chức đấu giá vào ngày 6 – 8 tháng 2 năm 2024 tại Anh Quốc. Đây không chỉ là 4 mẫu xe đánh dấu sự kết thúc của thời đại W12 hùng tráng trong lịch sử Bentley, những mẫu xe này còn sở hữu màu sắc độc nhất mà không thể tìm thấy ở chiếc xe thứ hai nào; qua đó thể hiện sự độc đáo và tầm quan trọng lịch sử của bộ sưu tập “The Final Four”.


Động cơ W12 của Bentley giờ đây đã trở thành một di sản đầy giá trị trong bộ sưu tập của người yêu xe
Động cơ W12 của Bentley giờ đây đã trở thành một di sản đầy giá trị trong bộ sưu tập của người yêu xe

Danh sách tham gia đấu giá “The Final Four” được Bentley Motors lựa chọn đặc biệt từ tổng số 3.200 nhà sưu tập, bao gồm những khách hàng đã sở hữu 5 chiếc Bentley trở lên và những nhà sưu tập danh giá nhất của Sotheby's. Điều này khiến cho cơ hội sở hữu những chiếc Bentley W12 mới cuối cùng trên thế giới thật sự trở thành đặc quyền vô cùng đáng ngưỡng mộ chỉ dành duy nhất cho tối đa 4 vị khách tinh tế.

Bentley Hồ Chí Minh ra mắt bộ phận kinh doanh xe đã qua sử dụng bắt đầu với những biến thể động cơ W12 nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối đam mê và kế thừa các di sản động cơ W12 mà Bentley đã chế tạo.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

 • hkanh

  Bài viết: 35

  Đánh giá Kia Soluto 2024: Giá bán hấp dẫn cho dòng xe kinh doanh dịch vụ

  10:18 AM 25/07/2024
  4064
  Giá: 369 triệu - 469 triệu
  Đến đầu tháng 11/2021, bản facelift của dòng B-sedan nhà Kia diện kiến người dùng Việt với một số nâng cấp nhẹ về trang bị, đồng thời thay đổi nhận diện logo mới mang đến diện mạo trẻ trung, hiện đại hơn nhưng giá bán không đổi.
 • Believe

  Bài viết: 2482

  11 lưu ý để tránh bị trừ điểm và truất quyền trong bài thi sát hạch B2

  16:02 PM 23/07/2024
  5060
  Khi thực hiện các bài thi sát hạch bằng lái hạng B2, bên cạnh kỹ năng, kinh nghiệm thì tâm lý là yếu tố có tính quyết định rất lớn đến tỉ lệ đậu. Thực tế cho thấy nhiều bác khi học rất tốt nhưng đi thi lại để bị mất điểm một cách nhớ ngẩn, thậm chí bị truất quyền thi. Để tránh gặp phải tình trạng trên, dưới đây là những lưu ý không thể bỏ qua.
 • Believe

  Bài viết: 2482

  Bỏ ngay 3 thói quen này nếu không muốn làm hỏng hệ thống treo của ô tô

  10:02 AM 25/07/2024
  31996
  Trong quá trình sử dụng, có những thói quen xấu vô hình chung phá hỏng hệ thống treo mà chúng ta không hề hay biết. Hãy check nhanh xem liệu các bác có “dính” lỗi nào trong 3 lỗi được liệt kê trong bài viết dưới đây.
 • ToanKoC

  0933 9966 45

  Bài viết: 127

  Những vấn đề thường gặp khi lên đời mâm và lốp xe

  09:59 AM 25/07/2024
  21499
  Lốp xe là một bộ phận quan trọng của chiếc xe, nhưng phần đông chúng ta lại không quan tâm mấy đến chúng. Thật sự nó ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành cũng như sự an toàn của xe.
 • peterhoangtran296

  Bài viết: 109

  Các đời xe Kia K5: lịch sử hình thành, các thế hệ trên thế giới và Việt Nam

  15:55 PM 23/07/2024
  10156
  Lịch sử dòng xe hơi Kia K5 tại thị trường Việt Nam và trên thế giới
 • hkanh

  Bài viết: 35

  Đánh giá Kia K5 2024: Thiết kế ấn tượng, vận hành mượt mà, mức giá cạnh tranh nhất phân khúc

  15:54 PM 23/07/2024
  4194
  Giá: 789 triệu - 1,045 tỷ
  Kia K5 là dòng xe thuộc phân khúc sedan hạng D và là thế hệ mới của Optima trước đó, nhưng đã được hãng đổi tên để đồng bộ với thị trường quốc tế vào năm 2019. Bước sang thế hệ thứ 5 này, Kia K5 2024 mang đến một diện mạo đầy ấn tượng, độ hoàn thiện tốt, trang bị tiện nghi hiện đại đi cùng mức giá chỉ ngang sedan hạng C, hứa hẹn đem đến cho người dùng Việt những trải nghiệm lái xe đẳng cấp.
 • Believe

  Bài viết: 2482

  Ô tô mất lái: Nguyên nhân, cách xử lý và hạn chế xảy ra mất lái

  15:58 PM 23/07/2024
  3548
  Ô tô mất lái thường dẫn tới nguy cơ tai nạn rất cao. Vậy trong trường hợp này cần xử lý như thế nào để đảm bảo an toàn? Đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng mất lái? Làm thế nào để hạn chế tình trạng ô tô mất lái? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho các bác.
 • ngantnt

  Bài viết: 117

  Đánh giá Ford Territory 2024: Trẻ trung, năng động, nhiều tiện nghi, an toàn vượt trội

  15:51 PM 23/07/2024
  6154
  Giá: 935 triệu
  Trong khoảng 3 năm trở lại đây, thị trường ô tô Việt Nam liên tục chứng kiến sự lên ngôi của những mẫu SUV mới, đặc biệt là ở hai phân hạng cỡ B và C. Trong đó, Ford Việt Nam cũng không ngoại lệ khi giới thiệu tân binh Ford Territory hoàn toàn mới vào tháng 10/2022, thay thế cho mẫu gầm cao cỡ nhỏ EcoSport và định vị ở phân khúc cao hơn.
 • Believe

  Bài viết: 2482

  Cách lái xe số sàn không bị giật, mượt như xe số tự động

  15:46 PM 23/07/2024
  5172
  Xe giật cục, chết máy, òa ga… là những tình huống rất dễ gặp phải khi mới biết lái xe số sàn. Nhằm giúp các bác khắc phục tình trạng này, dgX sẽ hướng dẫn cách lái xe số sàn trong 5 tình huống cụ thể sao cho “mượt” như xe số tự động.
 • Believe

  Bài viết: 2482

  Vì sao không nên dùng 2 chân khi lái xe số tự động?

  17:08 PM 22/07/2024
  3841
  Với xe số tự động, việc sử dụng cả 2 chân khi lái sẽ khiến tài xế rất dễ đạp nhầm chân ga và chân phanh.