CALTEX FORMULA 15W40 API SM 4L

Chỉnh sửa lúc: 20/04/2013

Dầu động cơ xe con

Nhớt đa cấp ổn định cao với lực cắt dùng cho động cơ xăng, chế tạo từ các loại dầu gốc chọn lọc để dùng cho xe hơi và xe tải nhẹ yêu cầu cấp hiệu năng API SL, SJ hoặc SH, trong mọi điều kiện vận hành. Đã được tối ưu hóa để mang lại sự bảo vệ toàn diện chống lại :

- Ma sát khởi động

- Ứng suất nhiệt

- Cặn động cơ

 

ỨNG DỤNG :

- Động cơ xăng xe hơi, nạp khí tự nhiên và có tuốc bô tăng áp

- Động cơ xăng xe tải nhẹ

- Động cơ đánh lửa dùng nhiên liệu khí ( khí thiên nhiên hoặc khí hoá lỏng ) được khuyến nghị dùng nhớt động cơ xe hơi bình thường

- Động cơ xăng bốn thì trên các thiết bị động lực cầm tay khi nhà sản xuất khuyến nghị dùng nhớt động cơ xe hơi bình thường

 

CÁC TIÊU CHUẨN HIỆU NĂNG :

- API SM

- API SL, SJ

ƯU ĐIỂM

- Kéo dài tuổi thọ động cơ

Hệ phụ gia chống mài mòn gốc kim loại hữu cơ đã được kiểm nghiệm giúp bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện hoạt động nhờ kiểm soát mài mòn tuyệt vời, cho những hệ thống su-páp có chu kỳ biến đổi. Nhớt đa cấp giúp tăng cừng khả năng chống mài mòn lúc khởi động và những điều kiện hoạt động nhiệt độ cao.

 

- Duy trì hiệu năng và công suất cao

Hệ phụ gia tẩy rửa gốc kim loại và phụ gia phân tán không tro giúp duy trì công suất và hiệu năng máy cao nhờ kiểm soát tốt cặn bẩn ở vùng xéc-măng và pít-tông trong điều kiện nhiệt độ cao.

 

- Giảm chi phí bảo trì

Khả năng chống oxy hoá và bền nhiệt cao bảo đảm khả năng kiểm soát sự phân huỷ nhớt trong sử dụng vốn là nguyên nhân gây tắc lọc, làm phát sinh cặn bùn trong đường nhớt, các-te và hệ thống su-páp.

 

- Mục tiêu hao nhớt thấp

Các phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt giúp chống lại thất thoát nhớt lọt qua xéc-măng do duy trì được độ nhớt ở nhiệt độ cao của vùng séc-măng trong mọi điều kiện vận hành.

 

CÁC ĐẶC TÍNH CHÍNH:

 

 

Cấp độ nhớt SAE

20W-40

Mã sản phẩm

500282

Chỉ số kiềm

D2896 mg KOH/g

D4739 mg KOH/g

 

7,6

6,2

Phốt pho % kl

0,10

Tro sun-phát , % KL

0,91

Độ nhớt

mm 2/s ở 40oC

mm 2/s ở 100oC

 

169

19,2

Chỉ số độ nhớt

129

Kẽm, % KL

0,12

 

 

Bao bì: 4 - 18 - 208 lít

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất