Camera 360 độ cho ô tô của DCTech có giá bán từ 12,8 triệu đồng tại Việt Nam

Chỉnh sửa lúc: 10/08/2023

Sản phẩm Camera360 DCTECH chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện đánh dấu sự hợp tác giữa MT GROUP và Công ty Phát triển Công nghệ Dacheng (Dacheng Technology) trở thành đối tác chiến lược, cùng đồng hành với sứ mệnh “Giúp mọi gia đình di chuyển an toàn".

 Mục tiêu mà thương hiệu Camera360 DCTECH hướng đến là mang lại cho thị trường người dùng ô tô Việt sản phẩm camera 360 độ tối ưu nhất về chất lượng, kinh tế và tính ứng dụng.

Camera360 DCTECH - Nâng tầm đẳng cấp hành trình trải nghiệm

Bắt nguồn từ Công ty Phát triển Công nghệ Dacheng thành lập vào năm 2015 bởi các chuyên gia, Tiến sĩ và đội ngũ R&D hàng đầu Hoa Kỳ. DCTECH - Thương hiệu dẫn đầu công nghệ camera 360, với mục tiêu nâng tầm trải nghiệm người dùng bằng công nghệ an toàn chủ động, đồng thời, kết hợp công nghệ Internet di động để cung cấp cho người dùng giá trị của an toàn, chuyên nghiệp và đổi mới liên tục.

Camera360 DCTECH được phát triển với 3 yếu tố cốt lõi: AN TOÀN - TỐI ƯU - CÔNG NGHỆ. Với mỗi thành tố sẽ được ứng dụng và nâng cấp trên từng dòng sản phẩm, đề cao sự toàn diện nhưng không kém phần tinh tế, hỗ trợ người dùng giảm bớt căng thẳng cũng như tìm thấy sự thoải mái, tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi lái xe.

PROTECH 6 - Làm chủ mọi hành trình

Phiên bản Camera360 cơ bản nhưng công năng không kém các sản phẩm phân khúc cao cấp trên thị trường. PROTECH 6 mang đến tầm nhìn toàn cảnh 360 lớn hơn 30%, khả năng quan sát trước - sau và không có điểm mù. 

Bên cạnh đó là quỹ đạo đỗ xe thông minh, chính xác từ góc lái, thời gian thực của bánh xe, đến vòng quay vô lăng cho người dùng góc nhìn chuẩn xác và trực quan thông qua màn hình hiển thị. PROTECH 6 mang đến không gian lái xe bao quát, giúp người dùng giảm căng thẳng và an tâm khi lái xe. 

PROTECH 7 - An toàn và chủ động

Lấy cảm hứng từ đô thị tăng trưởng và cuộc sống đương đại, khi mọi thứ phát triển cũng đồng nghĩa nhu cầu an toàn của con người được nâng cao. Không còn là sản phẩm chỉ giám sát hành trình khi di chuyển, PROTECH 7 được nâng cấp với tính năng ghi hình và quan sát toàn thời gian cả khi xe tắt máy. Chức năng này cho phép camera ghi lại hình ảnh toàn cảnh suốt 24 giờ và người dùng có thể dễ dàng quan sát xe từ xa mọi lúc mọi nơi. 

PROTECH 10 - Công nghệ bảo vệ đa chiều

Đây là phiên bản cao cấp và toàn diện nhất trong hệ thống sản phẩm Camera360 của DCTECH. PROTECH 10 là sự hoà phối giữa công nghệ và sự thấu hiểu, mang đến bản thiết kế hoàn chỉnh. 

Điểm sáng của phân khúc cao cấp này chính là bộ công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động thông minh bao gồm: Giám sát toàn cảnh, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù trong không gian hẹp và tích hợp công nghệ giám sát online qua điện thoại. PROTECH 10 mang đến một “vệ sĩ" công nghệ đa chiều, đa phương trên mọi phương diện hoàn cảnh. 

MT GROUP và Dacheng Technology - Hợp tác đồng hành với sứ mệnh “Giúp mọi gia đình di chuyển an toàn".

Đặc biệt tại sự kiện chính là buổi ký kết hợp tác giữa MT GROUP và Dacheng Technology. Đây chính là bước đi chiến lược để MT GROUP trở thành nhà phân phối độc quyền Camera360 DCTECH tại thị trường Việt Nam. “Cái bắt tay" của hai doanh nghiệp đánh dấu sự hợp tác đồng hành cùng sứ mệnh “Giúp mọi gia đình di chuyển an toàn” và hứa hẹn mang đến cho thị trường Việt Nam nói chung cũng như người tiêu dùng Việt nói riêng những thay đổi tích cực trong hành trình lái xe thường ngày. Từ đó, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn bảo vệ an toàn cho hành trình của mình.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu MT GROUP - Đơn vị tiên phong cung cấp phụ kiện, phụ trợ, giải pháp an toàn cho ô tô chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. MT GROUP với hơn 13 năm kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng trong lĩnh vực xe ô tô, doanh nghiệp luôn tự hào là thương hiệu phát triển đa ngành, đa thị trường với tiềm lực vươn tầm quốc tế.

Trong thời gian tới, ngoài việc mở rộng các kênh phân phối cho nhà phân phối, đại lý và khách hàng, MT GROUP sẽ còn đẩy mạnh phát triển đa kênh để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất