Cận cảnh Toyota Raize độ theo phong cách hoài cổ có giá khoảng 762 triệu đồng.

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 13/06/2023

Nếu bạn là người yêu thích những mẫu xe có kiểu dáng Americana đáng yêu của thập niên 80 của Alpine. Thì giờ đây, Havana là sẽ mẫu xe được thiết kế dành riêng cho bạn. Đây là mẫu SUV nhỏ gọn, được lấy cảm hứng từ những mẫu xe cũ có kiểu dáng cổ điển.

Về ngoại thất, Havana có nhiều bộ phận mạ crôm bao gồm lưới tản nhiệt hình chữ nhật mới, cản xe hoàn toàn mới, trang trí ngoại thất bao quanh đèn pha và đèn hậu. Đặc biệt, Havana có các chi tiết cực kỳ tinh xảo khi biểu tượng Havana được thiết kế trên cửa sau hay nổi bật với bánh xe được mạ crôm hợp sử dụng lốp xe Toyo all-terrain.

Xem thêm:

Đánh giá Toyota Raize 2023: Lựa cKhọn hợp lý cho đô thị

Về nội thất, Havana sở hữu màn hình giải trí có kích thước 9 inch với đồ họa cụ thể và biểu tượng tay lái mới. Không chỉ thế, trên mẫu SUV này còn có các tùy chọn có sẵn khác như màn hình phía sau 10,1 inch, gương chiếu hậu kỹ thuật số 12,3 inch, ghế bọc và thảm sàn mới, cùng với một hệ thống âm thanh nâng cấp mang đến âm thanh sống động đến người ngồi trên xe.

Havana có nhiều màu sắc để lựa chọn một trong tám màu đơn sắc có sẵn cùng với ba sự lựa chọn hai tông màu. Havana sẽ có giá 3,98 triệu yên tại Nhật (khoảng 762 triệu đồng), mức giá đó gần bằng một chiếc Raize. Hiện tại, phiên bản đắt nhất của Raize được bán ở Nhật Bản có giá 2,338 triệu yên (tương ứng 426 triệu đồng), trong khi Ativa đắt nhất bán lẻ ở mức 73.400 RM (tương đương 396 triệu đồng).

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất