Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2011, Chevrolet Orlando nhanh chóng gây chú ý trong phân khúc xe đa dụng 7 chỗ cỡ vừa (MPV) bên cạnh các tên tuổi khác như Toyota Innova, Kia Carens hay Suzuki Ertiga. Được lắp ráp trong nước, mẫu MPV Hoa Kì trở thành sự lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình có đông thành viên, cần một phương tiện đi lại nhỏ gọn linh hoạt trong thành phố cũng như có thể đi chơi xa cuối tuần.

Chevrolet Orlando phổ biến với phiên bản sử dụng động cơ 1.8L và hộp số tự động, cho khả năng đi lại nhanh nhạy, đa dạng bên cạnh không gian nội thất tiện dụng và thiết kế ngoại thất cứng cáp. Orlando còn chinh phục khách hàng nhờ vào giá bán cạnh tranh đi cùng những tính năng tiện nghi, an toàn tốt.

Mặt hạn chế của Orlando nằm ở sự bền bỉ chưa cao, khó khăn trong việc bảo trì bảo dưỡng, giá trị thương hiệu và khả năng giữ giá thấp so với các đối thủ.

Công nghệ thuật ngữ ô tô Chevrolet Orlando

 • Quang Thien

  Bài viết: 48

  Tìm hiểu hệ thống kiểm soát lực kéo Traction Control trên ô tô

  06:33 AM 10/11/2018
  13699
  Traction Control System là hệ thống kiểm soát lực kéo được trang bị ngày càng phổ biến để ngăn hiện tượng trượt bánh khi tăng tốc đột ngột trên xe. Hệ thống này đặc biệt hữu ích không chỉ với những mẫu xe hiệu suất cao mà còn rất cần thiết khi xe vận hành trong điều kiện đường có độ bám thấp như đường ướt, cát đất, băng tuyết,…