Chương trình trải nghiệm Porsche World Roadshow 2016

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 19/03/2016

Tại buổi ra mắt thế hệ Porsche 911 cách đây ít ngày, công ty Prestige Sports Cars đã thông báo về chương trình "Trải nghiệm Xe Porsche World Roadshow 2016" (PWRS) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. PWRS 2016 sẽ được tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 21 đến hết ngày 29 tháng 3 năm 2016.

Porsche World Roadshow là một trong những sự kiện trải nghiệm xe đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế của Porsche toàn cầu, đã thu hút hơn 42.000 khách hàng tiềm năng tại hơn 45 quốc gia trong suốt những năm qua, đây được xem là một trong những chương trình trải nghiệm xe uy tín hàng đầu trong nền công nghiệp ô tô, Porsche sẽ thiết kế một chương trình riêng biệt phù hợp với cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện khí hậu và giao thông tại Việt Nam.

Trong suốt 9 ngày, khách mời sẽ được trải nghiệm cảm giác lái chân thật nhất khi trực tiếp cầm lái những chiếc xe thể thao Porsche đích thực chưa từng xuất hiện tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Đức. Hơn thế nữa, sự quy tụ lần đầu tiên của 22 mẫu xe thể thao hiệu suất cao đình đám của Porsche hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho người tham dự.

Những đại diện nổi bật là Macan Turbo, Cayenne Turbo S, Panamera Turbo S, Cayman GT4, Boxster GTS, 911 Targa 4 GTS, 911 GT3 RS và đặc biệt là sự hiện diện của các phiên bản mới ra mắt thuộc thế hệ thứ bảy của dòng xe 911 như 911 Carrera, 911 Carrera S, 911 Carrera 4S hay 911 Turbo S.

“Với sự chuẩn bị chu đáo theo tiêu chuẩn khắt khe của Porsche cùng sự xuất hiện của 22 mẫu xe thể thao nổi bật và đội ngũ huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng chương trình Trải nghiệm xe Porsche World Roadshow 2016 lần này sẽ gây ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự và cả công chúng yêu xe tại Việt Nam.”, ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Porsche Việt Nam cho biết.
 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất