Công ty CPTM Song Đại Long chính thức phân phối dầu nhớt Goodyear tại Việt Nam

Chỉnh sửa lúc: 14/12/2023

Từ tháng 11.2023, Công ty CPTM Song Đại Long chính thức trở thành Đối tác phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt Goodyear tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là bước ngoặt lớn trong sự hợp tác của cả hai phía.

Lễ ký kết đối tác chiến lược toàn diện giữa Song Đại Long JSC và 365 Group đối với sản phẩm dầu nhớt Goodyear cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ này đã mở ra cơ hội mới trong việc mở rộng hệ thống kinh doanh các sản phẩm Goodyear tại Việt Nam, nhằm mang đến tay người tiêu dùng thêm sản phẩm dầu nhớt chất lượng được gia công tại Ấn Độ.

Goodyear là một trong những thương hiệu lốp xe nổi tiếng nhất thế giới. Goodyear đã theo đuổi tinh thần “ĐỔI MỚI LIÊN TỤC, DẪN ĐẦU XU HƯỚNG” trong hơn một thế kỷ. Goodyear sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất dầu nhớt chất lượng cao. Dầu nhớt Goodyear được pha trộn với các phụ gia tiên tiến, giúp nâng cao hiệu suất, độ tin cậy và tuổi thọ của động cơ và các bộ phận khác của phương tiện.

Dầu nhớt Goodyear giúp giảm ma sát và mài mòn, bảo vệ động cơ khỏi sự ăn mòn và gỉ sét, làm sạch động cơ và loại bỏ cặn bẩn, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.Goodyear là một thương hiệu uy tín, có lịch sử lâu đời và được tin tưởng bởi người dùng trên toàn thế giới.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất