Cuộc trình diễn của các dòng xe thể thao Porsche tại VIMS 2015

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 09/10/2015

Tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015) Porsche Việt Nam mang đến những mẫu xe mạnh mẽ và sang trọng như Boxster, Panamera, Macan, Cayenne và đặc biệt là phiên bản xe thể thao đường phố 911 GT3 RS.

Từ ngày 09 đến ngày 13 tháng 10 năm 2015, tại Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội, lần đầu tiên Porsche cùng với các thương hiệu xe nhập khẩu khác tại Việt Nam đồng tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015). Đây là cuộc trình diễn quy mô nhất từ trước đến nay dành riêng cho các thương hiệu xe nhập khẩu và hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Khu trưng bày của Porsche với diện tích rộng gần 500m2 nằm trong khuôn viên chính của triển lãm được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, thể hiện tính thể thao, sáng tạo và năng động nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống sang trọng, tinh tế của thương hiệu cùng các màn trình diễn đặc sắc, lôi cuốn và đầy cảm xúc.

Trong 5 ngày triển lãm, Porsche Việt Nam mang đến sự mãn nhãn cho người hâm mộ ô tô Việt Nam bằng những dòng xe mới nhất: mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe thể thao đa dụng hạng trung - Macan, hiện đang là dòng xe có doanh số cao nhất đến thời điểm này của Porsche Việt Nam; tay đua toàn năng trong làng xe thể thao - Cayenne, dòng xe đa dụng cao cấp cá tính hội tụ các đường nét thiết kế sắc sảo, tinh tế, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, Porsche cũng giới thiệu phiên bản roadster hai chỗ mui trần với thiết kế thời trang sành điệu nhưng vẫn mang lại trải nghiệm lái thể thao xuất sắc - Boxster; dòng xe Gran Turismo với hiệu suất ưu việt ẩn sau dáng vẻ lịch lãm - Panamera. Đặc biệt hơn nữa, đó là sự xuất hiện của dòng xe thành công bậc nhất thế giới, kết hợp giữa xe thể thao đường phố và xe đua chuyên dụng - Porsche 911 GT3 RS, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên cho khách tham quan. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất