Cuối năm, bán tải ồ ạt giảm giá

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 11/11/2019

Bước sang quý cuối cùng của năm, nhiều mẫu bán tải đồng loạt được giảm giá bán với mức cao nhất lên đến 160 triệu đồng.

Đầu tiên là Ford Ranger với mức giảm 50 triệu đồng áp dụng cho 02 phiên bản Wildtrak. Với mức giảm này, bản một cầu AT chỉ còn 803 triệu đồng, và bản cao cấp nhất chỉ còn 868 triệu đồng. Ngoài ra, mức giảm từ 30-40 triệu đồng hiện cũng đang được các đại lý áp dụng cho bản Ranger XLT.

Tiếp đến, 2 phiên bản cao cấp nhất của Chevrolet Colorado là LTZ và High Country hiện được áp mức giảm 50 triệu đồng. 30 triêu đồng là mức giảm áp dụng cho các phiên bản còn lại. Sau khi áp mức giảm, giá của mẫu bán tải đến từ Mỹ chỉ còn khoảng 769 triệu đồng. 

Mẫu bán tải của Toyota là Hilux cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Tuy nhiên mức giảm áp dụng cho Hilux là thấp hơn so với 2 mẫu kể trên, chỉ 40 triệu đồng cho bản cấp nhất, các bản cấp thấp còn lại chỉ được giảm 20 triệu đồng. Như vậy, sau giảm giá thì bản cao cấp nhất là 2.8G chỉ còn 838 triệu đồng.

Có mức giảm sâu nhất chính là Isuzu D-Max với mức lên đến 130 triệu đồng trên bản số sàn và 160 triệu đồng cho bản cao cấp. 

Bước sang năm 2019, mặc dù phí trước bạ mới cho dòng bán tải tăng lên từ 2% lên 6-7%, tuy nhiên điều này cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới sức mua của thị trường. Dự kiến từ nay cho tới tết Nguyên Đán, để tranh thủ sức mua cuối năm của thị trường thì không riêng gì bán tải, hầu hết các dòng xe đều sẽ có thêm nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất