Cuối tuần này, Thaco ra mắt bộ ba BMW X7, X5, X3 tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 01/07/2019

Thế hệ mới của BMW X3. X5 và X7 dự kiến sẽ được Thaco ra mắt khách hàng Việt vào thứ 7 tuần này, ngày 6/7/2019.

BMW X3, X5 và X7 được đánh giá là bộ ba mẫu nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiện tại, BMW X3 và X5 vừa bước sang thế hệ hoàn toàn mới, còn BMW X7 là dòng xe hoàn toàn mới, giúp hãng hoàn thiện dải sản phẩm dòng xe SAV hạng sang.

Mẫu SUV lớn nhất - BMW X7 đã ra mắt khách hàng toàn cầu vào hồi tháng 3/2019. Đây chính là mẫu xe đại diện cho sự thay đổi củ BMW trong cuộc chiến phân khúc SUV hạng sang với thiết kế sang trọng và đẳng cấp hơn. Xe được xuất xưởng từ nhà máy Spartanburg, bang South Carolina, Mỹ, một trong những nhà máy lớn nhất của tập đoàn. 

Tiếp đến, BMW X5 là dòng xe đầy tự hào của thương hiệu Đức với hơn 2.2 triệu chiếc được giao đến tay khách hàng trên toàn thế giới tính từ ngày ra mắt tới nay. Hiện tại, X5 đang ở thế hệ thứ 4 và đã được trình làng vào hồi tháng 11/2018.

BMW X3 - chiếc xe gầm cao cỡ nhỏ hạng sang cũng mang lại nhiều chiến tích với hơn 1,3 triệu xe được bán ra trong hai thế hệ trước. Bước sang thế hệ thứ 3, BMW X3  được thiết kế dựa trên nền tảng dẫn động cầu sau CLAR (Cluster Architecture), trọng lượng nhẹ hơn 100kg và dự kiến sẽ có chiều dài cơ sở rộng hơn (5,5 cm/ 2,2 inch) so với bản tiền nhiệm. Bước sang thế hệ mới, BMW X3 cũng sẽ có thiết kế đậm chất thể thao, khỏe khoắn và cơ bắp hơn.

Hiện tại, giá bán dự kiến và chi tiết trang bị của bộ ba này vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất