Ford Everest Platinum sẽ về Việt Nam trong tháng 3, thay thế bản Wildtrak?

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 19/02/2024

Đây là thông tin vừa được tiết lộ bởi các nhân viên tư vấn bán hàng của Ford Việt Nam. Theo đó, Ford Việt Nam dự kiến ra mắt mẫu xe Everest Platinum sử dụng động cơ V6 3.0L để thay thế cho Everest Wildtrak. 

Thời điểm ra mắt dự kiến rơi vào đầu tháng 3, bắt đầu bàn giao tới khách hàng từ tháng 5. Khối động cơ V6 3.0L Với việc được trang bị động cơ V6 3.0L, giá bán của Everest Platinum được dự đoán sẽ không hề dễ tiếp cận với số đông khách hàng. 

Trước đó, vào hồi đầu tháng 1, Ford Thái Lan cũng đã xác nhận thời điểm ra mắt  Everest Platinum vào tháng 3/2024. Do vậy nhiều khả năng, Everset Platinum bản về Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan.

Khối động cơ tăng áp dầu V6 3.0L trên Everset Platinum có khả năng sản sinh công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm. Sức mạnh này được truyền tới tất cả các bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp SelectShift.

Thông tin về danh sách tính năng trên Ford Everest Platinum hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tại Úc, bản này gồm các trang bị đáng chú ý như: hệ thống âm thanh 12 loa Bang & Olufsen, màn hình khổ lớn dạng dọc 12 inch, sạc không dây, cần số điện tử bọc da và phanh tay điện tử, bộ mâm hợp kim 21 inch...

Tại Việt Nam, Ford Everest hiện có 2 tùy chọn động là 2.0L tăng áp đơn và 2.0L tăng áp kép. Trong đó, phiên bản Wildtrak vừa ra mắt tháng 3 năm ngoái với giá bán khởi điểm 1,499 tỷ đồng.

Xem thêm: Đánh giá Ford Everest 2023: thiết kế mạnh mẽ, nam tính cùng loạt trang bị hỗ trợ vận hành vượt trội

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất