Ford Việt Nam bán được 925 xe trong tháng 2/2015

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 13/03/2015

Dù tháng Hai có kỳ nghỉ Tết Âm lịch kéo dài, nhưng Ford Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì doanh số tháng hai bán hàng tốt nhất. Tổng doanh số bán lẻ tăng 42% so với cùng kỳ năm ngoái, tương ứng với mức 925 xe bán ra.

Đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của tháng hai là dòng xe SUV thành thị nhỏ gọn EcoSport đạt doanh số 217 chiếc bán ra. Từ khi được ra mắt tại Việt Nam vào giữa năm 2014, EcoSport đã giúp Ford định hình nên một phân khúc xe hoàn toàn mới, với những ưu thế hấp dẫn gồm các tính năng thông minh, thiết kế nổi bật cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Ford Ranger cũng đóng góp vào thành công của Ford trong tháng Hai với doanh số bán lẻ đạt 190 chiếc. Dòng xe thương mại Ford Transit tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu của mình trong phân khúc xe vận tải trong tháng Hai với doanh số bán lẻ 275 xe.

Nhu cầu đối với dòng xe SUV Everest đáng tin cậy tiếp tục tăng cao, khi doanh số bán lẻ của dòng xe này tăng 53% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 122 chiếc xe bán ra.

Dòng xe thể thao Fiesta đạt doanh số 58 chiếc, được dẫn dắt bởi nhu cầu về động cơ hiệu suất cao và đoạt nhiều giải thưởng quốc tế EcoBoost 1.0L, và doanh số của dòng xe hiện đại Focus tiếp tục tăng 19%, đạt 63 chiếc xe bán ra. 

"Các đại lý Ford tại Việt Nam tiếp tục thu hút nhiều khách hàng khác nhau bằng việc đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của họ về những dòng xe đa năng và tiết kiệm nhiên liệu, được trang bị các công nghệ thông minh và an toàn, có khả năng mang lại những giá trị tuyệt vời ở một mức giá cạnh tranh," ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc, công ty Ford Việt Nam chia sẻ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Phò-cụt lúc nào cũng duy trì ổn định ở mức... lẹt đẹt. Chắc phải có facelift thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng. -_-

21:56:04 13/03/2015


Loading...

Bài viết mới nhất