Gần 1.200 xe Ford Fiesta bị triệu hồi vì lỗi hệ thống điện

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 05/09/2015

Gần 1.200 xe Fiesta bao gồm cả phiên bản sedan và hatchback sản xuất trong thời gian từ 24/7/2013 đến 30/8/2014 tại nhà máy Ford Việt Nam (Hải Dương) mới được thông báo phải triệu hồi để sửa chữa vì lỗi hệ thống điện. Cụ thể lỗi nói trên có thể gây nên hiện tượng dây điện động cơ bị cọ sát do tiếp xúc với bát treo hộp số, việc cọ sát diễn ra trong một thời gian dài có thể gây nên hiện tượng đoản mạch và hư hỏng hệ thống điện trên xe và các đèn cảnh báo. Gặp trường hợp này các đèn cảnh báo có thể sẽ tự động bật sáng trên bảng điều khiển.

Ford Fiesta, một trong những lựa chọn xe nhỏ đô thị của phụ nữ

Hiện Ford Việt Nam đang thực hiện chiến dịch khắc phục lỗi các xe thuộc diện triệu hồi tại các đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc, bắt đầu từ 31/8/2015. Tổng thời gian kiểm tra và sửa chữa kéo dài khoảng 1 giờ và được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Fiesta là chiếc xe đô thị nhỏ linh hoạt, phù hợp với giới trẻ và phụ nữ. Hiện được bán với 5 phiên bản lựa chọn, trong đó có 2 lựa chọn động cơ, động cơ thường 1.5L và động cơ tiết kiệm nhiên liệu 1.0 Ecoboost, với giá từ 549 triệu đồng đến 659 triệu đồng.
 

Theo Ladycarcar

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất