Giải đua xe Địa Hình trên cát toàn quốc năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 11-12/4

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/03/2015

Giải Đua Xe Địa Hình Trên Cát Toàn Quốc Năm 2015 với hơn 40 đội đua đến từ các câu lạc bộ trên cả nước sẽ diễn ra tại khu vực Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận trong hai ngày 11-12 tháng 4 năm 2015.

Được sự chỉ đạo của Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch và Tổng Cục Thể Thao, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Ninh Thuận - Sở Văn Hoa Thể Thao và Du Lịch kết hợp với Câu Lạc Bộ Mô Tô Thể Thao Địa Hình Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức “ Giải Đua Xe Địa Hình Trên Cát Toàn Quốc Năm 2015 tại khu vực Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận trong hai ngày 11-12 tháng 4 năm 2015.

Đây là giải đấu địa hình đồi cát đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 40 đội đua đến từ các câu lạc bộ trên cả nước. Giải lần này còn có sự góp mặt của các đội xe ATV/UTV, dòng xe máy địa hình bốn bánh mới lạ hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý không chỉ giới truyền thông mà còn những người hâm mộ các môn thể thao mạo hiểm, vốn đang thịnh hành hơn trong những năm gần đây.

Giải đấu bao gồm 5 nội dung thi dành cho dòng xe hơi điạ hình 4WD và 2 nội dung thi của dòng xe ATV/UTV. Với sự tham gia tổ chức và hỗ trợ kỹ thuật của Câu Lạc Bộ Xe Thể Thao Địa Hình Tp. Hồ Chí Minh, chất lượng giải sẽ được nâng cao và chuyên nghiệp. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia tài trợ từ các doanh nghiệp quen thuộc với cộng đồng xe thể thao địa hình như công ty Zippo Vietnam, công ty xây dựng Hưng Lộc Phát, công ty nhựa Đạt Hoà, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài nhãn hàng nước tăng lực Monster Energy… và các đơn vị khác thuộc tỉnh Ninh Thuận cũng như sự bảo trợ truyền thông của nhiều đơn vị báo chí, diễn đàn, truyền hình..

Chương trình còn là một trong những hoạt động chính của tỉnh Ninh Thuận để chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/04/1975 – 16/04/2015). và kỷ niệm 40 năm ngày giải phòng hoàn toàn Miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2015).

CLB Xe Thể Thao Địa Hình TP.HCM thành lập chính thức và trực thuộc liên đoàn xe đạp – moto thể thao TP. HCM từ ngày 30/11/2014, sau hơn 7 năm phong trào xe địa hình (Off-Road, Motorcross, ATV) du nhập và phát triển. Xuất phát từ đam mê chinh phục thiên nhiên, những cung đường đá gồ ghề; cung đường rừng vượt suối đến những đồi cát khắc nghiệt, nay phong trào đã lớn mạnh thành các CLB trên khắp cả nước.

CLB Xe Thể Thao Địa Hình TP.HCM còn là nhà tổ chức và thường xuyên tham gia các giải đấu lớn trong thời gian qua, có thể kể tên như như RFC Việt Nam (tại Hạ Long, Quảng Ninh), giải đua xe địa hình VOC (Đồng Mô, Sơn Tây), giải đua xe địa hình Dambri Challenge (Bảo Lộc, Lâm Đồng), giải đua ô tô địa hình toàn quốc 2014 (Đà Lạt)…

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất