GM Việt Nam gây ấn tượng trước VMS 2015 với 50.000 xe Chevrolet được bán ra

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/10/2015

50.000 xe Chevrolet được sản xuất và bán ra tại Việt Nam là cột mốc ấn tượng mà GM Việt vừa đạt được ngay trước thềm triển lãm Việt Nam Motor Show 2015. Con số này được thống kể từ khi hãng chính thức ra mắt thương hiệu Chevrolet tại thị trường nước ta từ tháng 12/2006 . Hãng đã chính thức vượt mốc doanh số ấn tượng này vào tháng Chín vừa qua.

Ba dòng xe chủ lực Spark, Captiva và Cruze đóng góp hơn 62% lượng xe sản xuất và bán ra. Trong đó, mẫu sedan được yêu thích nhất Chevrolet Cruze đã ghi tên mình vào trong danh sách top 10 xe hơi bán chạy nhất Việt Nam vào tháng Chín vừa qua.

Các danh mục sản phẩm của Chevrolet tại Việt Nam bao gồm dòng Spark mini được sản xuất ngay trong nước, xe du lịch cỡ nhỏ Aveo, xe du lịch cỡ trung Cruze, thể thao đa dụng Captiva (SUV), xe đa dụng Orlando (MPV) và dòng bán tải nhập khẩu Colorado.

Danh mục phong phú những sản phẩm mang chất lượng toàn cầu của của Chevrolet tại Việt Nam bao gồm dòng Spark mini được sản xuất ngay trong nước, xe du lịch cỡ nhỏ Aveo, xe du lịch cỡ trung Cruze, thể thao đa dụng Captiva (SUV), xe đa dụng Orlando (MPV) và dòng bán tải nhập khẩu Colorado.

GM Việt Nam lắp ráp xe tại nhà máy của mình tại Hà Nội. Sản phẩm của hãng được bán thông qua 18 đại lý Chevrolet trên khắp cả nước. Hãng cũng đã xuất khẩu gần 500 chiếc tới các thị trường khác trên thế giới và là Nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu dòng xe du lịch cỡ nhỏ. 

“Việt Nam là một trong 115 thị trường toàn cầu của Chevrolet, đồng thời là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á,” Tổng Giám đốc GM Việt Nam - Ông Wail A. Farghaly cho biết: “Chúng tôi tự hào được góp phần vào sự phát triển rõ rệt của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp ô tô trong nước nói riêng.”

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

chúc mừng gm [link trang web]

08:56:34 28/10/2015


Loading...

Bài viết mới nhất