Hình ảnh các thành viên đồng hành cùng danhgiaXe tham gia triển lãm Saigon Autotech 2014

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 03/06/2014

Vừa qua, những thành viên có đăng ký nhận vé mời chính thức đã đồng hành cùng danhgiaXe tại triển lãm Saigon Autotech lần thứ 10 diễn ra từ ngày 29/5 đến 1/6 năm nay tại trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Tổng cộng có 60 thành viên đã nhận vé mời và được hướng dẫn tham quan triển lãm một cách nhiệt tình từ nhân viên của danhgiaXe.

Đến với Saigon Autotech lần này, những thành viên đồng hành cùng danhgiaXe không chỉ được tặng vé mời, hướng dẫn tham quan mà còn được cung cấp nước uống, tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà từ Autotech và Dunlop, sắp xếp chụp hình với Russ Swift hoặc ưu tiên đăng ký lái thử các dòng xe của Subaru như XV, Forester, Legacy.v.v... Có thể nói, đây chính là nền tảng để danhgiaXe tổ chức thêm nhiều sự kiện đồng hành khác cùng các thành viên, hy vọng anh em sẽ tham gia nhiệt tình và chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những sự kiện tiếp theo. 

--//--

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories đã bước sáng tuổi thứ 10, trong đó Subaru là thương hiệu đồng hành cùng sự kiện này suốt 5 năm qua. Triển lãm lần này vẫn là sân chơi chính của hãng xe Nhật cùng những màn trình diễn xe mạo hiểm từ tay đua Russ Swift. Bên cạnh đó là 500 gian hàng trưng bày các ngành công nghiệp phụ trợ, các hãng xe máy, xe mô tô và xe độ.v.v... 

Nếu như VMS thu hút người tham quan nhờ quy mô lớn cùng sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu xe, những mẫu xe mới thì Saigon Autotech lại gây chú ý với người tiêu dùng bởi những màn trình diễn xe mạo hiểm của kỷ lục gia người Anh Russ Swift. Trong một buổi họp báo với fan hâm mộ, tay đua Russ Swift cho biết rằng khi sử dụng xe Subaru để drift, điều làm ông thích nhất chính là khối động cơ Boxer với các xy-lanh nằm ngang thẳng hàng, công nghệ này của Subaru đã giúp chiếc xe có sức mạnh đáng nể đồng thời giữ được sự cân bằng và ổn định thân xe rất cao - đây chính là ưu điểm lớn nhất của các dòng xe Subaru.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất