Hồi hộp cùng những màn đốt lốp tại Initial Pre-Event 2015

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/09/2015

Initial Pre-Event 2015 – “Ngày học và trải nghiệm Drift & Stunt, đêm Trung thu quẩy cùng DJ & Musich Show” vừa được khai màn vào hôm nay tại trung tâm thương mại SC VivoCity (1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7). 

Đây là một trong những hoạt động bên lề Initial 2015 – chuỗi sự kiện drift và stunt xe hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Đây cũng là lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện sự kiện đặc biệt dành cho những ai muốn thử sức với bộ môn Drift và stunt. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày từ 26-27/9/2015 do D1 Workshop – một đơn vị chuyên độ xe tổ chức. Ngoài những màn trình diễn Drift gây cấn, khán giả còn được thưởng thức đêm nhạc vào 27/9 với sự tham gia của ca sĩ Vicky Nhung, Karik, Nina Trâm, Windy Quyên, Anh Ngọc cùng với các DJ Oxy, Jolly B, Vân Croptop, Ruby… 

Tham gia chương trình này, khán giả có cơ hội được thưởng thức những màn “đốt lốp” ấn tượng và được chính Anh Lê Hoàng – Drift King Việt Nam cùng các drifter đầy kinh nghiệm trong nước trực tiếp hướng dẫn hoàn toàn miễn phí các kỹ năng Drift trên các siêu phẩm Drift từ D1 Workshop. Riêng với những người chưa có bằng sẽ được ngồi sau tay lái của Drift King Việt Nam để trải nghiệm.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, anh Lê Hoàng đã chia sẻ: “Drift không chỉ là một hình thức mang tính giải trí và chứng tỏ bản thân, những kỹ năng chuyên nghiệp của Drift nếu được vận dụng đúng lúc và đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn xử lý một số tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông hàng ngày”.

Các dòng xe được sự dụng trong sự kiện này bao gồm: Nissan 350Z, Nissan S15, Infiniti G35, Huyndai Genesis Coupe, BMW M5… tất cả đều được nhập từ Nhật Bản và Hàn Quốc và có cấu tạo chuyên cho phong cách Drift và được độ lại.

Initial 2015  là chương trình có quy mô lớn, được tổ chức bởi công ty D1. Trong khuôn khổ chương trình này sẽ có sự xuất hiện của “Drift King” (ông hoàng bộ môn Drift) đến từ Nhật Bản – Keiichi Tsuchiya, hai stunter nổi tiếng Thái Lan - KengZombie và Bever, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn độc đáo và ấn tượng. 

Bên cạnh đó, hai mẫu xe drift huyền thoại từng xuất hiện trong bộ phim Fast and Furious là Nissan 350Z đang độ tại Nhật Bản, những chiếc xe độ nổi tiếng tại Việt Nam như Infiniti G35, Huyndai Genesis Coupe, BMW M5… cũng sẽ góp mặt trong chương trình này.

Initial 2015 sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 19-22/11/2015, tại khu C13, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

 

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Đã đăng ký tham dự

16:24:49 27/09/2015


Loading...

Bài viết mới nhất