Honda Civic và HR-V đời 2022 tại Việt Nam bị triệu hồi vì lỗi ghế lái

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 05/10/2022

Honda Việt Nam (HVN) vừa ra thông báo triển khai chiến dịch triệu hồi 408 chiếc Civic và HR-V đời 2022 sản xuất năm 2022 do HVN nhập khẩu từ Thái Lan để thay thế khung đệm ghế lái. 

Theo đó, các xe thuộc diện triệu hồi lần này gặp lỗi mối hàn trên thanh trượt điều chỉnh ghế lái. Khi xảy ra va chạm, lỗi này có thể khiến ghế lái không được cố định ở đúng vị trí, dẫn tới dây đai an toàn cho người lái hoạt động không đúng thiết kế.

Mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này như sau:

Thời gian triển khai chiến dịch triệu hồi dự kiến từ ngày 05/10/2022. Tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo thông tin chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi bởi Nhà phân phối Honda Ôtô qua thư tay/e-mail/điện thoại trực tiếp dựa trên thông tin chủ sở hữu của xe đã đăng ký trên hệ thống quản lý khách hàng của HVN.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn nào xảy ra trên thị trường Việt Nam do hiện tượng nêu trên, nhưng HVN cũng khuyến cáo những khách hàng có xe thuộc diện triệu hồi liên hệ tới Nhà phân phối Honda Ôtô để được đặt lịch kiểm tra và thay thế khung đệm ghế lái đúng tiêu chuẩn.

Chi phí cho việc kiểm tra, thay thế các phụ tùng bị ảnh hưởng sẽ do HVN chi trả. Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, trong trường hợp khách hàng mang xe đến các Nhà phân phối ô tô Honda, HVN vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan.

Xem thêm:

Đánh giá chi tiết Honda Civic 2022 – Thiết kế chỉnh chu, nội thất sang trọng, tiện nghi hàng đầu và an toàn vượt trội với Honda SENSING
Honda HR-V 2022 giá cao nhất 871 triệu đồng tại Việt Nam
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất