Honda CR-V bản 7 chỗ sẽ có thêm đối thủ tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 07/11/2017

Đối thủ của CR-V bản 7 chỗ có giá bán dự kiến khoảng 1,689 tỷ đồng và đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại Việt Nam.

Đó chính là phiên bản mở rộng của Tiguan thường - mẫu SUV 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace 2018. Thông tin này được tiết lộ bởi một đại lý của hãng này tại Hà Nội. Trước đó, ông Võ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam cũng đã hé lộ rằng, "sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm các mẫu xe mới, trong tương lai đầu tiên sẽ là dòng VW SUV 7 chỗ".

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt, tuy nhiên, thời gian giao xe đến tay khách hàng đã được ấn định vào tháng 1/2018. Như vậy khả năng Volkswagen Tiguan Allspace 2018 sẽ sớm được ra mắt trong 2 tháng cuối năm nay. 

Với giá bán dự kiến từ 1,689 tỷ đồng, Volkswagen Tiguan Allspace 2018 mặc dù được nhập nguyên chiếc nhưng có thể sẽ không dễ dàng để cạnh tranh cùng CR-V trong phân khúc SUV 7 chỗ khi trước đó, giá dự kiến "bị lộ" của mẫu xe đến từ Nhật là từ 1.1 tỷ đồng.

Volkswagen Tiguan Allspace được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Mỹ với giá bán khởi điểm chỉ từ 25.345 USD (576 triệu đồng). Tại thị trường này, xe chỉ có duy nhất một lựa chọn động cơ xăng tăng áp TSI I-4 dung tích 2 lít, cho công suất 184 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động AWD 4Motion.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất