Honda Việt Nam bất ngờ giới thiệu Civic 2019: 3 biến thể, thêm công nghệ, đổi thiết kế

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 04/03/2019

Phiên bản nâng cấp của Honda Civic có 3 biến thể với một số nâng cấp về thiết kế và công nghệ. Xe sẽ được bán ra từ tháng 4/2019. Giá bán cụ thể hiện chưa được tiết lộ.

Cụ thể, Honda Civic 2019 có 3 bản gồm: E, G và RS (thay bản L trước đây). Trong đó, bản RS (Road Sailing) lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Khác với bản L cũ, Civic RS 2019 có diện mạo thể thao hơn với mặt ca-lăng màu đen mờ cùng logo RS đặc trưng, vành xe 18-inch kiểu mới cùng cánh gió phía sau. Đặc biệt, xe có thêm tùy chọn vành 18-inch và màu đỏ ngoại thất. Hai bản E và G giữ nguyên trang bị như trước. 

Không gian cabin giữ nguyên như bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, danh sách công nghệ được bổ sung tính năng khởi động từ xa bằng chìa khóa độc nhất trong phân khúc. Ngoài ra, hệ thống điều hòa cũng được "lên đời" thành 2 vùng tự động. 

Về sức mạnh vận hành, 2 bản E và G sử dụng động cơ 1.8L, bản RS dùng máy 1.5L Turbo. Tất cả vẫn đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT.

Dự kiến, Honda Việt Nam sẽ chính thức phân phối Civic 2019 từ tháng 4/2019. Khách hàng có 5 tùy chọn màu sắc ngoại thất gồm: trắng, bạc, xanh đậm, đen và đỏ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất