HT Camera ra mắt bom tấn Cardo PACKTALK CUSTOM giá chỉ 6,5 triệu tại Việt Nam

Chỉnh sửa lúc: 27/06/2023

Tại Việt Nam, tai nghe Cardo được xem là đồ chơi công nghệ không thể thiếu của người chơi môtô, đặc biệt là chơi xe theo hội nhóm, thường xuyên di chuyển theo đoàn. Tuy nhiên, các sản phẩm Cardo phần lớn được nhập khẩu tư nhân, không đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong lần ra mắt này, HT Camera và Cardo chính thức giới thiệu dòng PACKTALK CUSTOM tại Việt Nam với giá bán dễ tiếp cận hơn hẵn cho hầu hết các biker với chi phí chỉ từ 6.490.000đồng. Có thể hiểu một cách đơn giản, PACKTALK CUSTOM là dòng tai nghe tầm trung của Cardo hướng đến các biker chỉ cần những chức năng cơ bản nhất của tai nghe Cardo như:

• Công nghệ liên lạc Dynamic Mesh thế hệ thứ 2
• Tiêu chuẩn chống nước IP67
• Khả năng kết nối lên đến 15 biker khác nhau với khoảng cách tối đa 1,6 km
• Bộ loa nhét trong nón bảo hiểm với đường kính 40mm cho âm thanh chất lượng HD
• Khả năng cập nhật phần mềm không dây qua Wifi
• Công nghệ Bluetooth 5.2
• Khả năng đảm thoại trong 13h liên tục (kèm tính năng sạc nhanh 20 phút cho 2h đàm thoại)
• Bảo hành 2 năm

Nếu cần thêm các tính năng khác, các biker có thể chọn mua gói tính năng có tên Bạc, Vàng và Bạch Kim với mức chi phí tương ứng từ 500.000 đồng mỗi năm.

Với người dùng mua gói Bạc, ngoài các tính năng cơ bản nhất theo danh sách ở trên, sẽ có thêm các tính năng như chia sẻ âm nhạc, danh sách chơi nhạc và gọi điện thoại nhanh. Gói Vàng sẽ có tính năng của gói Bạc và hệ thống trò chuyện nội bộ bằng Bluetooth qua kênh thứ 2. Các biker chọn mua gói Bạch Kim sẽ có toàn bộ tính năng của gói Bạc + Vàng và thêm tính năng ra lệnh bằng giọng nói hay chế độ tiết kiệm pin.

Cardo PACKTALK CUSTOM được tối ưu hoá với ứng dụng Cardo có thể kết nối với hệ thống thanh toán của Apple Pay hay Google Pay để cung cấp cho người dùng khả nâng cấp hay giảm gói tính năng một cách tiện lợi nhất.

Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của các hội nhóm môtô trên cả nước, cũng như nhu cầu thiết yếu về sản phẩm tai nghe Bluetooth chất lượng cao cho nón bảo hiểm.Các sản phẩm Cardo được HT Camera phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành 2 năm và chính sách một đổi một.

Tai nghe Cardo cho khả năng kết nối tốt. Việc liên lạc giữa các thành viên trong đoàn không bị gián đoạn. Liên lạc bằng tai nghe còn giúp biker không bị phân tâm vì không cần ra ký hiệu bằng cử chỉ. Kết nối rảnh tay, ra lệnh bằng giọng nói giúp việc lái xe tập trung hơn. Bên cạnh đó, tính năng nghe và chia sẻ nhạc mang lại những chuyến đi thú vị.

Được thành lập vào năm 2011, HT Camera là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị phục vụ cho du lịch khám phá như camera hành trình Gopro, trạm sạc di động thông minh goalzero, tai nghe Bluetooth cho nón bảo hiểm môtô...

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất