Hyundai Tucson 2016 nhận giải Lựa chọn an toàn nhất của IIHS

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 28/09/2015

Hyundai Tucson 2016 vừa được Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ Hoa Kỳ (IIHS) trao giải thưởng Top Safety Pick+ (lựa chọn an toàn nhất).

Thế hệ trước của Hyundai Tucson không đạt được điểm cao trong thử nghiệm đảm bảo an toàn trước những va chạm liên tiếp. Tuy nhiên, người kế nhiệm hiện thời đã khắc phục được điểm yếu này khi vượt qua bài thi của IIHS một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của các túi khí phía trước và các cảm biến cảnh báo.

Mẫu xe này cũng đã hoàn thành tốt bài thử nghiệm hệ thống an toàn chủ động trong vận tốc 20 km/h và 40 km/h. Tin vui là mặc dù chiếc xe đảm bảo an toàn cao nhưng không làm giảm bớt đi sức hấp dẫn trong cảm giác lái. Các phiên bản thể thao đi cùng động cơ turbo 1.6 lít kết hợp hộp số 7 cấp ly hợp kép EcoShift với hệ thống lái và hệ thống treo được tái điều chỉnh giúp cho cảm giác ngồi sau tay lái hấp dẫn hơn.

Ngày nay, Hyundai là thương hiệu được biết đến với những chiếc xe đảm bảo an toàn tương đối cao. Gần đây nhất, mẫu Hyundai Sonata 2015 của hãng cũng đã vượt qua các bài kiểm tra đảm bảo an toàn một cách suôn sẻ. Cùng với Tucson 2016, Sonata 2015 đều được trang bị hệ thống cảnh báo va chạm phía trước.

Theo autoevolution.com

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Và vấn đề chính là những mẫu này không có ở VN.mẫu đang chào bán ở VN được nhập từ Ấn và bị cắt bớt rất nhiều.

05:30:30 30/01/2016


Loading...

Bài viết mới nhất