Hyundai Tucson 2024 trông sẽ như thế này

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 04/04/2023

Ảnh phác họa của Hyundai Tucson 2024 vừa được giới thiệu trên kênh Youtube Halo oto, dựa trên những hình ảnh lộ diện của nguyên mẫu thử nghiệm trước đó. Bản nâng cấp được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Phiên bản nâng cấp sẽ nhận được những thay đổi đáng kể với những điểm nhấn ở phần mặt trước, ấn tượng nhất là lưới tản nhiệt mang phong cách Parametric Shield mở rộng hơn, giống đàn anh Palisade. Trong khi đó nhìn từ phần hông, Tucson 2024 sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế như bản đương nhiệm, thay đổi sẽ chỉ được nhận thấy ở bộ mâm hợp kim có thiết kế mới và sẽ thay đổi tùy thuộc từng thị trường.

Bước ra phía sau, cụm đèn hậu được cho là cũng sẽ tinh chỉnh đáng kể về mặt đồ họa chiếu sáng. Thiết kế đền hậu được làm theo phong cách cong, không giống như kiểu dáng hiện tại với hình tam giác sắc nét. Cụm khuếch tán gió mới cũng được bổ sung.

Hình ảnh về không gian cabin chưa được tiết lộ. Tuy nhiên vì là bản nâng cấp giữa vòng đời và vốn dĩ trên bản hiện hành đã bao gồm nhiều tính năng cao cấp nên có thể sẽ không có nhiều thay đổi. Hiện tại, xe đã được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10,25 inch, hơn 60 tính năng kết nối, ghế thông gió và có sưởi, cửa sổ trời toàn cảnh, dàn âm thanh cao cấp Bose, sạc điện thoại không dây và Hyundai SmartSense với ADAS cấp độ 2.

Tương tự nội thất, trang bị dưới nắp ca-pô cũng được cho là sẽ không có thay đổi, vẫn là động cơ tăng áp xăng 1,6 lít kết hợp hộp số DCT 7 cấp và động cơ hybrid tăng áp xăng 1,6 lít.

Xem thêm: Đánh giá Hyundai Tucson 2023: Thiết kế đẹp mắt, nhiều tiện nghi nhưng công suất yếu hơn đối thủ

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất