Isuzu Việt Nam - 20 năm một chặng đường

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 24/11/2015

Vừa qua, Isuzu Việt Nam (IVC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại khách sạn Nikko Sài Gòn. Đây chính là dịp để hãng xe Nhật nhìn nhận lại chặng đường 20 năm phát triển, chia sẻ định hướng và tầm nhìn trong tương lai.

Ông Masanori Katayama - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Isuzu Nhật Bản. 

Tham dự lễ kỷ niệm, ngoài các cấp lãnh đạo đến từ Tập đoàn Isuzu Nhật Bản, các nhà cổ đông chiến lược, đại diện từ lãnh đạo các ban ngành địa phương, đối tác, đại lý và khách hàng thân thiết… còn sự hiện diện của ông Masanori Katayama, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Isuzu Nhật Bản. 

Ông Fukumura - TGD IVC 

Ra đời năm 1995 trong bối cảnh thị trường Việt Nam còn khá mới mẻ so với các nhà đầu tư trên thế giới, tổng vốn đầu tư ban đầu mà Isuzu Việt Nam có được là hơn 50 triệu USD. Tháng 2/1995, nhà máy Isuzu Việt Nam được xây dựng trên mảnh đất với tổng diện tích hơn 70,000 m2 tại quận Gò Vấp, TPHCM và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1997.

Giai đoạn đầu, sản lượng sản xuất của Isuzu Việt Nam chưa được trăm chiếc một năm với nhân sự chỉ vài chục nhân viên, đến nay công suất xuất xưởng của Isuzu Việt Nam đạt đến 8,000 xe một năm với 600 cán bộ công nhân viên chức.

Trải qua 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, từ một thương hiệu chưa được nhiều người biết đến,  IVC đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất xe thương mại với nhiều dòng xe tải và bán tải chất lượng cao được phân phối bởi hệ thống Đại lý, chi nhánh và VPĐD trải dài khắp Việt Nam.

Bên cạnh các giá trị cốt lõi như sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp, Isuzu còn tổ chức khá nhiều hoạt động chăm sóc và kết nối khách hàng như chương trình tiệc tri ân, chăm sóc sửa chữa xe lưu động, lái thử xe, caravan, tập huấn phương pháp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, dự án vì cộng đồng,..

Đặc biệt, Isuzu và khách hàng còn đồng hành thực hiện các hoạt động vì cộng đồng. Thông qua các hoạt động thiện nguyện thuộc dự án “Trái tim & nụ cười” mà IVC đã thành lập từ năm 2007 với gói tài trợ trị giá 1.27 tỷ USD, IVC mong muốn mang sự “sẻ chia yêu thương” đến khắp mọi miền đất nước. 

Một trong những hoạt động nổi bật của dự án này là chuỗi các chương trình Caravan D-Max. Với 3 lần tổ chức vừa qua, IVC cùng những khách hàng thân thiết đã vượt qua 2.600 km hành trình và trao tặng hơn 3000 phần quà và nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình khó khăn.

Được biết, thương hiệu Isuzu chuyên phân phối xe tải, xe bán tải và xe thể thao đa dụng trên 140 quốc gia, và dự báo sẽ cung cấp khoảng 670,000 xe mang thương hiệu ISUZU đến khách hàng trên toàn thế giới trong năm nay. Tại Việt Nam, thương hiệu này vẫn mang đầy đủ những giá trị cốt lõi, từ công nghệ hiện đại đến chất lượng và kỹ thuật, để phục vụ nhu cầu khách hàng và không ngừng cải tiến để giữ vững vị trí nhà sản xuất hàng đầu về chất lượng.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

ng việt ko mặn mà với dòng xe này lắm nhỉ :3

13:26:32 23/01/2016


Loading...

Bài viết mới nhất