Jaguar và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình chăm sóc xe mùa hè

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 12/04/2022

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bắt đầu những chuyến du lịch đầy cảm hứng: chinh phục những điểm đến mới hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi thư giãn sau những tháng ngày bận rộn, Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam, triển khai chương trình Ưu đãi Chăm sóc xe Mùa hè* dành cho tất cả các khách hàng đang sở hữu một trong những phiên bản của các dòng xe Jaguar hay Land Rover đưa xe đến làm dịch vụ tại các xưởng dịch vụ chính hãng trên toàn quốc. Chương trình bắt đầu từ ngày 01 tháng 04 đến hết ngày 31 tháng 05 năm 2022.

Chương trình Chăm Sóc Xe Mùa Hè*

Chiếc xe Jaguar của Quý khách sẽ được đảm bảo ở điều kiện vận hành tốt nhất với những ưu đãi hấp dẫn như: Kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) (nếu có) từ Jaguar Lan Rover toàn cầu. Quý khách có thể tận hưởng ưu đãi hấp dẫn trên giá phụ tùng bảo dưỡng định kỳ. Trong chương trình này, khách hàng có phát sinh tổng hóa đơn sửa chữa đạt trên 50.000.000 đồng sẽ được ưu đãi thêm thêm gói đánh bóng sơn xe (thân vỏ)*. Ưu đãi đến 50% chi phí đánh bóng thân vỏ khi tổng hóa đơn sửa chữa đạt từ 10.000.000 đồng trở lên. 

Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho các khách hàng thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ**, cùng nhiều quà tặng lưu niệm khác dành cho khách hàng đặt lịch trước và sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, tất cả đều được kiểm tra Miễn phí, Jaguar Land Rover là hãng xe đầu tiên tại Hà Nội tiên phong áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes hiện đại cho các khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua website (OSB) lần đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Jaguar Land Rover, đó là lý do chúng tôi không ngừng phát triển, cải thiện giao diện và trải nghiệm người dùng. Việc chăm sóc chiếc xe sang trọng đặc biệt nay trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với tính năng Đặt hẹn dịch vụ trực tuyến – Jaguar Land Rover Online Service Booking (OSB) lần đầu tiên được chính thức triển khai tại Jaguar Land Rover Việt Nam.


Thuận tiện chăm sóc xe với tính năng đặt lịch hẹn trực tuyến của Jaguar Land Rover Việt Nam
Thuận tiện chăm sóc xe với tính năng đặt lịch hẹn trực tuyến của Jaguar Land Rover Việt Nam

 Chỉ với vài thao tác cùng giao diện dễ sử dụng trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để đặt dịch vụ theo 6 bước đơn giản như nhập biển số xe, chọn thời gian, chọn loại dịch vụ, Xưởng dịch vụ mà khách hàng muốn đến bảo dưỡng, điền thông tin cá nhân và xác nhận lịch; nhờ vậy khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

Hệ thống máy căn chỉnh độ chụm bánh xe công nghệ 3D

Hệ thống máy căn chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe điện tử Hunter được cung cấp bởi hãng Hunter của Mỹ, một trong những hãng chuyên chế tạo máy cân bằng động lốp nổi tiếng trên thế giới. Máy được trang bị công nghệ 3D hiện đại bậc nhất trên thế giới, giúp thực hiện công việc chính xác và nhanh chóng, giảm thời gian để hoàn thành công việc, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Ưu điểm của máy cân bằng động Hunter với Khả năng phát hiện lực dọc “Road Force” làm bánh bị nhẩy, khả năng phát hiện lực kéo ngang “Lateral Force” làm xe bị nhao lái, chức năng giảm thiểu lực dọc “Force Matching” và chức năng làm triệt tiêu lực kéo ngang “Straight Track”– giúp xe chạy thẳng.

Tại Jaguar Land Rover, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong mang đến hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe Hunter hiện đại nhất tới Quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Jaguar Land Rover Việt Nam còn triển khai chương trình Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà (Door To Door Service). Cụ thể, khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe không cần phải đến trực tiếp xưởng dịch vụ, chỉ cần liên hệ xưởng dịch vụ chính hãng mới và đặt lịch dịch vụ trước 1 ngày qua số điện thoại:

0961 311 919 (Hà Nội) hoặc 0862 015 088 (TP. Hồ Chí Minh), Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ đến nhận xe, sửa chữa tại xưởng dịch vụ và bàn giao tận nơi cho khách hàng khi hoàn tất công việc sửa chữa. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất