Kia Morning và Cerato ưu đãi khách hàng trong tháng 8/2018

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 14/08/2018

Khách hàng mua Kia Morning và Cerato sẽ được nhận quà tặng từ chương trình ưu đã đặc biệt áp dụng trong tháng 8/2018.

Theo đó, khách hàng khi mua Kia Morning bản AT sẽ được tặng túi xách thời trang cao cấp thương hiệu Charles & Keith. Với Cerato, để chúc mừng tháng thứ 3 liên tiếp đạt doanh số trên 1.000 xe cùng mức tổng doanh số lên đến 38.000 xe, Kia dành tặng chương trình tri ân khách hàng với phiếu ưu đãi dịch vụ khi sở hữu Kia Cerato phiên bản bất kỳ trong tháng 8/2018. Chương trình triển khai trên toàn bộ hệ thống Showroom/Đại lý Kia trên toàn quốc.

Có mặt trên thị trường trong thời điểm ô tô vẫn là phương tiện xa xỉ với số đông khách hàng, Kia Morning đã dần dần khẳng định tên tuổi và trở thành mẫu hatchback đô thị thống trị phân khúc A trong suốt 11 năm. Với giá trị sử dụng cao kết hợp tính thời trang bắt kịp xu hướng thị trường, tính đến nay, Kia Morning đã đạt 65.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là khách hàng nữ yêu thích sự tiện dụng và phong cách.

Trong khi đó, Kia Cerato là mẫu sedan thách thức các đối thủ trong phân khúc C, phân khúc sôi động nhất thị trường ô tô hiện nay. Ưu điểm nổi bật của Cerato chính là sự đa dạng phiên bản và màu sắc với giá bán khởi điểm từ 499 triệu đồng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Giá bán của các mẫu xe Kia trong tháng 8 không có sự thay đổi so với trước.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất