Lộ diện Nissan X-Trail V-Series dành riêng cho thị trường Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 07/09/2018

Mới đây, phiên bản Nissan X-Trail V-series dành riêng cho thị trường Việt Nam vừa xuất hiện ở một sự kiện tại Đà Nẵng. So với phiên bản tiêu chuẩn, xe có thiết kế thể thao hơn này đồng thời bổ sung thêm trang bị tính năng.  

Dễ dàng nhận ra phần cản trước, cản sau, sườn xe và cánh lướt gió đều đã được "tút tát" lại mang đến diện mạo mới cá tính và nổi bật hơn. Trong đó, mặt tiền của X-Trail V-Series với tạo hình chữ X dễ khiến người ta liên tưởng đến ngôn ngữ Dynamic Shield trên các dòng xe Mitsubishi hiện hành.

Ngoài ra, theo chia sẻ từ nhà sản xuất thì xe còn được trang bị thêm gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải LED, đèn sương mù tích hợp đèn LED và cảm biến lùi, cảm biến điểm mù, cảm biến đá chân mở cốp. Dự kiến, thông số chi tiết của V-Series sẽ được công bố vào ngày 10/9 tới.

Hiện tại, Nissan X-trail đang được phân phối với 3 phiên bản chính gồm: 2.0 2WD (889 triệu), 2.0 SL 2WD (956 triệu) và 2.5SV 4WD (1,036 tỷ đồng). Đặc biệt, khách hàng mua xe trong tháng sẽ được tặng kèm bộ phụ kiện như đầu AVN, camera lùi, cửa sau tự động, thảm trải sàn hay body Aerokit.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất