Lộ diện thiết kế Kia Sportage 2016

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 02/07/2015

Kia Sportage 2016 đã để lộ những hình ảnh về thiết kế ngoại thất và nội thất của mình trong một buổi thử nghiệm tại dãy Alps - Thụy Sĩ, 

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, đã đến lúc bản facelift hiện tại của Kia Sportage nhường chỗ cho sự xuất hiện của thể hệ mới. Hơn thế, khi đồng hương Hyundai đang rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt của Hyundai Tucson thì đây chính là thời điểm thích hợp để Kia cho xuất xưởng tân binh Sportage để có một cuộc chiến cân sức hơn.

Những hình ảnh được ghi lại cho thấy, phiên bản mới có thiết kế đèn pha và lưới tản có bố cục tương tự như bản KX3 – chiếc SUV hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc. Lưới tản nhiệt vẫn mang thiết kế mũi hổ đặc trưng với kết cấu lục giác và được hạ xuống thấp hơn so với lưới tản nhiệt trên người tiền nhiệm.

Nội thất xe có thiết kế dựa trên nguyên lý Niro như chiếc Nissan Juke, bảng điều khiển trung tâm mang hơi hướng của những đàn anh như Kia Sedona, Kia Sorento, trang bị hệ thống giải trí với màn hình 7 inch tích hợp hệ thống dẫn đường. Phía đuôi xe nổi bật với trang bị đèn hình chữ U.

Theo thông tin của hãng, các phiên bản cơ sở sẽ được trang bị động cơ 1.6 lít GDI, đi kèm là hệ dẫn động cầu trước. Tương tự như Hyundai Tucson 2016, Kia Sportage 2016 cũng sẽ cung cấp thêm bản động cơ tăng áp, cho sức mạnh công suất 182 mã lực. Thêm một động cơ tăng áp 1.2 lít GDI, cho sức mạnh 130 mã lực dự kiến sẽ được ra mắt sau 1 năm nữa.

Về tùy chọn động cơ diesel, Sportage 2016 sẽ mang lại bản 1.7 lít CRDi, đi kèm là hộp số tự động 7 cấp. Ngoài ra còn có thêm bản động cơ 2.0 lít CRDi mạnh mẽ hơn và cũng đi kèm hộp số tự động 7 cấp.

Theo paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất