Lốp xe cao cấp Continental chuẩn bị vào Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/09/2014

Hãng lốp cao cấp số 1 của Đức Continental Tire sẽ chính thức tham gia thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10/2014 thông qua việc phân phối một loạt dòng lốp dành cho xe sang.

Theo đại diện của Continental Tire tại Việt Nam, Continental Tire sẽ chính thức xâm nhập thị trường Việt Nam với một phòng trưng bày hiện đại cùng với hệ thống phân phối rộng khắp được khai trương vào những ngày đầu quý 4/2014. Theo đó, khi mua lốp xe do Continental Tire sản xuất, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Ra đời vào năm 1871 tại Hanover (Đức), Continental Tire là một trong những hãng lốp có  lịch sử lâu đời nhất thế giới. Với hơn 140 năm hình thành và phát triển, các dòng lốp hãng lốp cao cấp số 1 của Đức luôn được các tín đồ tốc độ ưu chuộng nhờ được sản xuất bằng những công nghệ cao cấp đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng.

Continental Tire nằm trong top 5 công ty, tập đoàn về lốp xe có doanh thu tốt nhất thế giới cùng với Bridgestone, Michelin, Goodyear... Các dòng lốp do Continental Tire sản xuất luôn được xếp vào hàng lốp cao cấp khi được kết hợp hài hòa cả ba yếu tố: an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Đây cũng là hãng lốp có lượng lốp xe OEM (Original Equipment Manufacturer) lớn nhất tại châu Âu khi thường xuyên được các hãng xe lớn hàng đầu của Đức như Audi, BMW, Mercedes – Benz, Porsche, Volkswagen.. sử dụng cho các dòng xe mình sản xuất.

Được biết, khi “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam, Continental Tire sẽ giới thiệu ra thị trường những dòng lốp hiệu suất cao, được đặc chế dành riêng cho thị trường Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung. Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn ướt với vệt phanh ngắn, kiểm soát lá tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao... Ngoài ra những dòng lốp này còn có khả năng giảm thiểu tiếng ồn cao, ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Lốp này nghe nói đi gặp ổ gà hay bị phù đúng không các Bác? (Thấy merc. đi toàn loại này)

10:11:32 29/09/2014


không có cho xe máy òi :(
 

20:30:54 27/09/2014


Loading...

Bài viết mới nhất