M1 VIỆT NAM & KHẮC TRUNG Ô TÔ chính thức hợp tác trong lĩnh vực phụ kiện ô tô

Chỉnh sửa lúc: 21/02/2024

Vừa qua, sự kiện ký kết hợp tác giữa Nhà phân phối Khắc Trung và M1 Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi ký kết không chỉ đánh dấu liên kết mạnh mẽ mà còn mở ra tương lai đầy triển vọng hứa hẹn khởi sắc cho thị trường phụ kiện, phụ trợ ô tô trong nước nói chung và miền Nam nói riêng.

SỨC MẠNH CỘNG HƯỞNG

Nhìn lại một năm qua, mọi doanh nghiệp đều đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm giữ mức hoạt động ổn định. Tuy nhiên, trong quá trình đó cũng không tránh khỏi những khó khăn do thị trường biến động mang lại. Một sự hợp tác có hiệu quả sẽ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Trong năm nay, có thể tin tưởng ràng, 2024 sẽ là một năm đánh dấu bước phát triển cộng hưởng giữa Khắc Trung Ô Tô và M1 Việt Nam.

"Chúng tôi tin rằng, thông qua kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và trình độ chuyên môn, chúng tôi sẽ không chỉ giúp nâng cấp chất lượng dịch vụ cho lĩnh vực nâng cấp ô tô mà sẽ còn tạo ra những xu hướng mới" - Ông Khắc Trung chia sẻ.

SẴN SÀNG CHINH PHỤC THÁCH THỨC

Kết hợp giữa M1 Việt Nam và Khắc Trung Ô Tô là sự kết hợp giữa sức mạnh công nghệ và chất lượng kỹ thuật. Khắc Trung Ô Tô - Một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng cấp ánh sáng ô tô, với kinh nghiệm dày dặn cùng chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, Khắc Trung Ô Tô đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong ngành. Đồng hành cùng M1 Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp hiện đại, tối ưu cho ngành công nghiệp ô tô.

“Ký kết hợp tác với Khắc Trung Ô Tô không chỉ là một bước đi quan trọng mà còn là bước tiến giúp M1 Việt Nam xây dựng đối tác chiến lược mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và thị trường miền Nam nói riêng. Chúng tôi tin rằng, từ mối liên kế này, chúng ta sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng” - Chia sẻ từ CEO M1 Việt Nam, ông Nguyễn Đình Luyện.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC TƯƠNG LAI

M1 Việt Nam và Khắc Trung Ô Tô đã đề ra những định hướng chiến lược tương lai đầy tham vọng. Trong những năm sắp tới, tập trung vào việc phát triển các giải pháp lắp đặt dễ dàng, những sản phẩm rất sát với nhu cầu người lái xe, đa dạng mẫu mã và phân khúc là mục tiêu mà cả hai cùng hướng đến. Ngoài ra, cả hai cùng chung sức để xây dựng cộng đồng người “chơi xe” văn minh, an toàn tại Việt Nam.

Sự kết hợp lần này không chỉ khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài mà còn thể hiện rõ mục tiêu và sự sẻ chia. Điều này giúp tạo ra giá trị cũng như động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ ô tô trong nước. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất