MBV giới thiệu 4 sản phẩm mới tại Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz Fashion Week

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 21/08/2015

Nhằm đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ tổ chức Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz Fashion Week lần đầu tiên với chủ đề “20 năm Xe và Sao tại Việt Nam”. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 26–30/8/2015 tại Trung tâm Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội.

Tại tuần lễ thời trang Mercedes-Benz đầu tiên tại Việt Nam, MBV sẽ mang đến 20 sản phẩm mới với tổng giá trị hơn 90 tỷ đồng. Đáng chú ý, chiếc E-Class đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam vào 19 năm trước cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện. E 200 Edition E sẽ là một trong 20 “ngôi sao” xuất hiện trên sàn diễn của Mercedes-Benz Fashion Week 2015.

Ngoài ra, MBV cũng sẽ vén màn 3 sản phẩm bí mật lần đầu ra mắt công chúng, trong đó có 2 xe thể thao tính năng cao phiên bản giới hạn mang thương hiệu Mercedes-AMG. MBV cũng sẽ đi tiên phong trong phân khúc xe MPV cao cấp với một sản phẩm 7 chỗ, đáp ứng tốt cả nhu cầu của gia đình và doanh nghiệp. Mẫu xe này vừa giữ được những giá trị cốt lõi của Mercedes-Benz như sự sang trọng và độ an toàn cao, đồng thời lại có thêm nhiều không gian cho hành khách để tận hưởng nhiều hoạt động lý thú trên những chuyến hành trình.

Mercedes-Benz Fashion Week 2015 hứa hẹn mang đến trải nghiệm thời trang hoàn toàn mới lạ cho người xem. Chương trình là sự phối hợp của ô tô, thời trang, vũ đạo và công nghệ trình diễn. NTK Lê Thanh Hòa sẽ ra mắt 3 bộ sưu tập chủ đề nhằm khắc họa rõ rệt cá tính của 3 nhóm sản phẩm Mercedes-Benz.

Ngoài 3 bộ sưu tập chính, chương trình sẽ có một tiết mục đặc biệt được dàn dựng công phụ nhằm kỷ niệm “Sinh nhật 20 năm” của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tại Việt Nam. Với 20 show diễn thời trang dành cho công chúng, Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz Fashion Week dự kiến sẽ đón hơn 10.000 lượt thưởng lãm của khách hàng và khách mời.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất