Mercedes-Benz bàn giao bộ đôi E250 cho khách sạn Daewoo Hà Nội

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 29/09/2014

Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục thể hiện thế mạnh của mình trong thị phần xe đưa đón cao cấp cho các khách sạn, resort 4-5 sao khi vừa bàn giao bộ đôi E250 cho khách sạn Daewoo Hà Nội.

Daewoo là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Qua 18 năm hoạt động, khách sạn Daewoo là điểm đến quen thuộc của các nguyên thủ quốc gia và nghệ sỹ quốc tế. Vì thế việc lựa chọn một mẫu xe thuộc thương hiệu cao cấp đóng vai trò quan trọng cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn này.

Hai phiên bản Mercedes-Benz E205 bàn giao cho khách sạn Daewoo được trang bị wifi đảm bảo cho lịch làm việc xuyên suốt của những doanh nhân bận rộn.

Với động cơ 211 mã lực mạnh mẽ, Mercedes E250 sẽ đồng hành cùng những khách hàng của Daewoo khám phá thủ đô với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 6L/100km. Chức năng ECO Start/ Stop giúp động cơ tạm dừng hoạt động khi không cần thiết. Cứ mỗi phút ngưng hoạt động, lượng nhiên liệu tiết kiệm có thể giúp xe đi thêm 400m. Ngoài ra, hệ thống Active Parking Assist với chức năng PARKTRONIC trên xe E250 giúp người lái xác định không gian đậu xe phù hợp trong trường hợp đỗ xe song song lẫn vuông góc, giúp việc đỗ xe được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Khách sạn Deawoo sao lại dùng xe Mercedes-Benz để đưa đón nhỉ :)

09:31:14 30/09/2014


Loading...

Bài viết mới nhất