Mercedes-Benz bàn giao chiếc S 400 L cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Melia Đà Nẵng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 08/09/2015

Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức bàn giao chiếc S 400 L cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Melia Đà Nẵng để sử dụng cho dịch vụ chuyên chở cao cấp.

Vừa đi vào hoạt động từ tháng 7/2015, Melia Đà Nẵng tự hào là thành viên mới nhất của tập đoàn Melia Quốc tế. Với 158 phòng và villa tách biệt, Melia Đà Nẵng là sự pha trộn hài hòa giữa lối kiến trúc đương đại và các tiện nghi nghỉ dưỡng. Ba hồ bơi ngoài trời được vây quanh bởi các loài cây nhiệt đới mang đến trải nghiệm thư thái cho thượng khách. Từ nhà hàng Gabi Beach, du khách còn có thể thưởng lãm phong cảnh nhìn thẳng ra Cù lao Chàm và Bán đảo Sơn Trà.

Ông Erbesto Osuna Lopez , Tổng Giám đốc Melia Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi đang từng bước tạo ra dịch vụ trải nghiệm mới nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Chiếc Mercedes-Benz S 400 L sẽ được các khách hàng đón nhận nồng nhiệt”. 

“Melia Đà Nẵng là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. ‘Chiếc xe tốt nhất thế giới’ chính là lựa chọn vô cùng phù hợp của khu nghỉ dưỡng Melia Đà Nẵng”, ông Michale Behrens , Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ. 

Là chiếc xe sang đầu bảng của Mercedes-Benz, sự an toàn và tiện nghi luôn là ưu tiên hàng đầu của S 400 L. Mỗi hành trình cùng S 400 L sẽ an toàn và bớt căng thẳng hơn cùng với hệ thống an toàn chủ động PRE-SAFE, hệ thống treo khí nén AIR MATIC, và hệ thống đèn viền nội thất AMBIENT LIGHTING và hệ thống lọc không khí thông minh AIR BALANCE. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh GPS tích hợp bản đồ 3D của Việt Nam.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

đẹp!!!!

15:08:29 23/01/2016


tặng 1 chiệc , bán một chiếc, tínhs tiền 2 chiếc

16:31:03 09/09/2015


Hãng Mẹc tặng em S400 cho khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Đà Nẵng hay khu nghỉ dưỡng phải mua vậy? .

14:11:36 09/09/2015


Loading...

Bài viết mới nhất