Mitsubishi chào đón năm mới bằng ngày hội bán hàng đặc biệt

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 11/03/2015

Để chào đón năm mới 2015, trong tháng 3 này, các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc sẽ đồng loạt tổ chức ngày hội bán hàng đặc biệt với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi dành cho khách hàng tham gia.

Điểm nhấn của sự kiện đầu năm là quà tặng Lộc Vàng may mắn (Voucher mua vàng tại PNJ trị giá 10 triệu đồng) dành cho tất cả khách hàng tham gia và đăng ký mua xe tại sự kiện bên cạnh chương trình ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% hoặc khuyến mãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng đối với các mẫu xe Mirage, Pajero Sport, Triton.

Cũng trong sự kiện này, khách hàng còn có cơ hiệu trải nghiệm chiếc SUV Plug-in Hybrid đầu tiên trên thế giới – chiếc Outlander PHEV. Outlander PHEV là mẫu xe hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới với xe điện kết hợp động cơ xăng giữ vai trò là máy phát điện.

Outlander PHEV tổng hợp và ứng dụng những công nghệ vượt trội của Mitsubishi Motors, từ công nghệ xe điện tiên tiến trên i-MiEV, hệ thống dẫn động 4 bánh đỉnh cao S-AWC của mẫu xe thể thao danh tiếng Lancer Evolution và sự ổn định, bền bỉ từ Pajero.

Chi tiết thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây: .

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Ngày hội bán hàng xe Mitsubishi với nhiều phần quà hấp dẫn, hãy đăng ký ngay tại website để nhận lộc vàng đầu năm. Website Mitsubishi [link trang web]

14:35:52 12/03/2015


Loading...

Bài viết mới nhất