Mitsubishi Mirage Ralliart thể thao hơn có giá 520 triệu đồng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 11/04/2014

Mẫu xe Hatchback cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu Mitsubishi Mirage mới đây đã cho ra mắt phiên bản mới phong cách thể thao hơn cùng giá bán tăng lên 10 triệu so với phiên bản Mirage hộp số CVT tiêu chuẩn.

Mitsubishi Mirage ra mắt người tiêu dùng Việt Nam lần đầu tiên tại triển lãm Vietnam Motor Show 2013. Mẫu xe này đã tạo được ấn tượng với người tiêu dùng nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, chỉ dừng ở con số 4.7L/100 Km. Thêm vào đó là khả năng vận hành ổn định, linh hoạt cùng không gian bên trong xe rộng rãi.

Phiên bản mới vừa ra mắt Mitsubishi Mirage Ralliart được lắp thêm bộ phụ kiện thể thao bao gồm: Bộ ốp thân xe, đèn sương mù, cánh gió thể thao, bệ cửa mới đi cùng bộ tem Ralliart đặc trưng ở ngoại thất. Tay nắm cần số Ralliart, viền trang trí bảng đồng hồ và tấm lót sàn cho khoang hành lý ở nội thất.

Bộ phụ kiện thể thao và phong cách này được phát triển bởi Mitsubishi Ralliart. Đây là phân nhánh phát triển xe hiệu suất cao và xe đua thể thao thuộc tập đoàn Mitsubishi Motors, được thành lập vào năm 1984. Ralliart là đội ngũ hậu cần đắc lực cho những cuộc đua Rally của Mitsubishi Motors và nổi danh nhờ những thành tích ấn tượng tại các chặng đua khắc nghiệt nhất thế giới như Dakar Rally, World Rally Championship. 

Dù không còn tiếp tục phát triển những mẫu xe đua, Ralliart vẫn còn phục vụ rất nhiều fan hâm mộ với những bộ phụ kiện cho xe với tinh thần “The Spirit of Competition”.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Thể thao gì đâu. Xe nhìn xấu quá, nhìn cứ như Kia Morning.

16:08:43 18/04/2014


Kiểu này thì Mirage không cạnh tranh nổi với thằng Vios rồi, thương hiệu mạnh hơn nữa chứ

16:51:34 14/04/2014


Gía này khó cho em nó tle="" width="20" />

13:52:40 14/04/2014


Loading...

Bài viết mới nhất