Mitsubishi tiếp tục khai trương đại lý 3S mới tại TP.HCM

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 08/08/2015

VINASTAR - nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu ô tô Mitsubishi tại Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý 3S mới, Mitsubishi Satsco tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Satsco là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S mới của Mitsubishi sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng chính hiệu của Mitsubishi đến các khách hàng trong khu vực. Là đại lý trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết Mitsubishi Satsco chắc chắn sẽ góp phần đưa những sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp, năng động hơn. Hơn thế nữa, Mitsubishi Satsco cũng cùng là đại lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô.

Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ Mitsubishi Satsco nằm ngay cửa ngõ hàng không phía Nam – Sân bay Tân Sơn Nhất  –  Số 1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM. Với vị trí giao thông đắc địa sẽ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng tại TPHCM đến tham quan và được tư vấn về xe một cách chuyên nghiệp. Mitsubishi Satsco có đầy đủ các mẫu xe để khách hàng có thể trải nghiệm lái thử để có thể chọn cho mình mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

Phát triển theo chiếc lược kinh doanh mới tại thị trường Việt Nam,  Mitsubishi Motors đã có sự đầu tư, tập trung phát triển mạnh hệ thống showroom, chất lượng dịch vụ, cũng như mở rộng dãi sản phẩm giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Tại TPHCM, Mitsubishi Motors đã khai trương phòng trưng bày mới tại Quận 5 vào năm 2014. Đến năm nay, Mitsubishi tiếp tục chuyển phòng trưng bày Mitsubishi AMC sang quận 7 nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách. Cùng với phòng trưng bày Sadaco tại Quận 12, giờ đây, với sự xuất hiện của đại lý Satsco tại Tân Bình, Mitsubishi đã gần như có mặt tại tất cả các khu vực của Tp. Hồ Chí Minh. 

Về sản phẩm, bên cạnh nâng cấp các sản phẩm như Pajero Sport, Mirage; Mitsubishi đồng loạt giới thiệu 3 mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam trong năm 2014 là Attrage, Outlander Sport, Pajero. Gần đây nhất, vào tháng 5, Mitsubishi Triton hoàn toàn mới với những nâng cấp đáng kể về thiết kế, trang bị và vận hành cũng đã ra mắt với khách hàng Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh của Mitsubishi Motors hiện nay là tập trung vào thị trường ASEAN, trong đó có Việt Nam, và sản phẩm chiến lược của Mitsubishi là xe SUV, pick-up và xe điện trong tương lai gần. Mitsubishi sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến để đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Cảm ơn Các chiến hữu nhé.

13:29:54 08/01/2016


Chúc Mitsubishi Satsco khởi đầu vạn sự như ý, phát tài: http://mitsubishi3s.com/

08:24:10 10/08/2015


Loading...

Bài viết mới nhất