Mitsubishi Việt Nam sẽ tiết lộ mẫu Concept AR tại VMS 2015

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/10/2015

Trong khuôn khổ VMS 2015, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ giới thiệu Concept AR – một mẫu xe kết hợp giữa tính cơ động của xe SUV và tiện nghi của MPV, đồng thời được trang bị những công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất của Mitsubishi.

Hình ảnh mẫu Concept AR được trưng bày tại Tokyo Motor Show trước đó

Mẫu xe này sẽ có kích thước nhỏ gọn nhưng không gian nội thất rộng rãi, khoáng đạt và thoải mái cho tất cả các hành khách. Bốn ghế phía sau có thể điều chỉnh xoay 180° cho những hành trình tràn ngập tiếng cười. Mẫu xe Concep AR được phát triển để đón đầu xu hướng và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Hình ảnh mẫu Concept AR được trưng bày tại Tokyo Motor Show trước đó

Hãng đồng thời cho biết, tương lai những mẫu SUV của Mitsubishi sẽ là những chiếc xe tối ưu được cả hai điều kiện: vận hành mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, không phải hy sinh khả năng vận hành mạnh mẽ cho hiệu quả kinh tế hay môi trường khi sử dụng, tương tự đơn cử như Outlander PHEV – chiếc SUV sạc điện đầu tiên trên thế giới đã được giới thiệu tại Việt Nam trong Motor Show 2014 với kỳ vọng sẽ tạo nên một xu hướng mới về thế hệ xe hơi thân thiện với môi trường ở Việt Nam.

Nội thất mẫu Concept AR được trưng bày tại Tokyo Motor Show trước đó

Mitsubishi hiện đang tập trung thực hiện kế hoạch kinh doanh trung hạn với tên gọi “2016 – Giai đoạn mới”, ưu tiên phát triển khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, như những thị trường chiến lược và các dòng xe SUV, Pick-up, xe điện là sản phẩm chủ lực.

Để thực hiện mục tiêu này, Mitsubishi Motors Corporation (MMC) hiện đang tập trung thực hiện kế hoạch kinh doanh trung hạn với tên gọi “2016 – Giai đoạn mới”, ưu tiên phát triển khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam với các dòng xe chủ lực là SUV, Pick-up, xe điện.

Không chỉ tập trung vào khả năng vận hành, MMC còn dành rất nhiều sự quan tâm đến vấn đề thân thiện với môi trường. Hành trình Mitsubishi Caravan 2015 – “Thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu” diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10 vừa qua.

Chương trình này đã chứng minh khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của những mẫu xe Mitsubishi. Trong đó, Attrage và Mirage đã gây ấn tượng khi chỉ tiêu thụ nhiên liệu chỉ xấp xỉ 4.2 L/100km.  Đây là thành quả của một loạt những công nghệ tiên tiến như động cơ MIVEC, công nghệ hộp số INVECS, khung xe trọng lượng nhẹ RISE… được ứng dụng trên hầu hết các mẫu xe Mitsubishi.

Bên cạnh mẫu Concept AR và Outlander PHEV, VSM sẽ trưng bày phiên bản giới hạn của các mẫu xe Mitsubishi Motors hiện nay tại Việt Nam và mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký mua xe trong thời gian sự kiện nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của VSM, như những cam kết trong kế hoạch kinh doanh mới của Mitsubishi Motors.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Xin chào admin! Cho e đóng góp chút..
Em bên ngân hàng TP bank hiện bên em đang triển khai chương trình mới cho khách hàng mua xe
- hỗ trợ 80% giá trị xe.
- Lãi suất.  7.7%cố định 
- Chấp nhận doanh nghiệp thành lập 6 tháng
- Thời gian duyệt hồ sơ : cam kết 2h
- Khách có nợ xấu,nhóm thì ben em vẫn nhận
- Thủ tục đơn giản . Nguồn thu giản lược, không cần chứng minh.
==> Đặc biệt hiện tháng nếu khách hàng giải ngan bên e hoàn 5 triệu vnd
Mọi chi tiết anh chị có thể
 liên hệ Mr .kỳ 0937.839.085
Email: kydv@tpb.com.vn
Địa chỉ : 32. A hậu Giang p.2 q6 tp hcm
Many thanks

22:27:32 04/11/2015


Rất ủng hộ những cải tiến thiết kế.tại sao không thể có những chiếc xe Đa dụng,Đa năng ,dùng để sử dụng nhiều địa hình ,nhiều công việc.nhưng từ ý tưởng tới thực tế tuy gần nhưng cũng rất xa,điển hình là mẫu pickup NewTriton.bản bên Thái dùng máy 2.4 mới,option đầy đủ.về đây toàn máy cũ,option cắt bớt ,có cảm giác như Mitsu coi thị trường VN như sở rác để tống những đồ hết đát sử dụng về.vậy thì những mẫu concept trưng bày ở VN làm gì?đến xe thật còn chẳng mang về thì concept đến bao giờ có?

02:38:57 28/10/2015


Khi nào có xe thực tế mới quan trọng, mấy mẫu ntn khó xuất hiện đường phố VN.

14:11:19 27/10/2015


Loading...

Bài viết mới nhất