Mitsubishi Xpander 2018 chính thức ra mắt, giá từ 550 triệu đồng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 08/08/2018

Mitsubishi Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu xe 7 chỗ Xpander 2018 tại thị trường Việt Nam, giá bán công bố từ 550 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 650 triệu đồng với bản số tự động.

Về diện mạo bên ngoài, Xpander 2018 thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield với tấm tản nhiệt dạng chữ X bao bọc bởi 2 thanh chrome bản rộng đặc trưng. Tuy nhiên khác biệt hơn so với đa số thiết kế hiện nay, cụm đèn LED ban ngày của mẫu xe này được bố trí riêng biệt ở trên cùng, tiếp đến là cụm đèn pha và báo rẽ cỡ được tóm gọn trong 2 hốc riêng biệt và 2 bóng sương mù được đặt trên ốp cản trước.

Xe có kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt (4.475mm x 1750 x 1.700)mm, trục cơ sở 2.775mm. Khoảng sáng gầm 205mm và bán kính vòng quay 5,2m. 

Phía bên trong, nội thất bọc nỉ của Xpander rộng rãi với 3 hàng ghế, vị trí ghế lái và ghế hành khách trước cũng được thiết kế khá ôm lưng, hàng ghế giữa và thứ ba đều được trang bị 2 tựa đầu. Khi cần thiết, hành khách có thể gập 2 hàng ghế sau theo tỉ lệ 40/60 và 50/50 giúp tăng không gian chứa đồ.

Danh sách tiện nghi trên bản số tự động gồm ghế lái chỉnh cơ, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7-inch, kết nối USB/Bluetooth, ổ cắm điện 12V cho cả 3 hàng ghế, vô-lăng tích hợp điều chỉnh bấm âm thanh và điều khiển hành trình Cruise Control, nút bấm khởi động. Phiên bản giá rẻ có ghế lái chỉnh tay 4 hướng, đầu CD, 4 loa, cổng USB và chìa khóa dạng chìa.

Dưới nắp capo, xe sử dụng động cơ MIVEC 1.5L, 4 xy-lanh, DOHC, cho công suất cực đại 103 mã lực ở 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn tối 141 Nm tại 4.000 vòng/phút, kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Tính năng an toàn gồm 2 túi khí, hệ thống ABS, EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ lực phanh, kiểm soát ổn định thân xe, cân bằng điện tử, camera lùi...

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander 2018 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, giá bán từ 550 triệu đồng. Xe sẽ cạnh tranh cùng Suzuki Ertiga, KIA Rondo và sắp tới là Toyota Avanza trong phân khúc xe 7 chỗ cỡ nhỏ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Veloz Cross khuyến mại đến 100% thuế trước bạ & 1 năm bảo hiểm trong tháng 11/2025

    17:45 PM 17/11/2025
    46
    Đón đầu mùa mua sắm cao điểm, phân khúc MPV thêm nhộn nhịp với mức giảm 100% thuế trước bạ, tặng một năm bảo hiểm thân vỏ cùng lãi suất vay chỉ từ 1,99%/năm của Toyota dành cho Veloz Cross và Avanza Premio.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Đề xuất thu phí xe xăng dầu vào trung tâm đô thị lớn

    11:28 AM 17/11/2025
    63
    Tại Diễn đàn “Năng lượng xanh - Thành phố sạch” vừa diễn ra, các chuyên gia và nhà quản lý đã thảo luận về những giải pháp cấp bách nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Trong đó, hai đề xuất quan trọng liên quan trực tiếp đến phương tiện giao thông đã được đưa ra: thu phí xe dùng nhiên liệu hóa thạch vào trung tâm và áp dụng quy chuẩn khí thải mới cho xe máy.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Corolla Cross HEV ghi điểm tại sự kiện lái thử khu vực phía Nam, khách hàng nói gì?

    14:43 PM 13/11/2025
    1344
    Diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân - TP.HCM, chuỗi sự kiện Toyota Hybrid Electric nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và Corolla Cross HEV tiếp tục chứng minh sức hút khi nhận nhiều lượt quan tâm tìm hiểu và lái thử nhất trong dàn xe xanh.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Che biển số tránh phạt nguội: Cục CSGT đề xuất tăng nặng mức phạt

    10:55 AM 13/11/2025
    117
    Trước tình trạng một số người điều khiển phương tiện cố tình che, dán hoặc làm sai lệch biển số để tránh bị phát hiện bởi hệ thống camera AI, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết đang nghiên cứu, đề xuất tăng nặng mức xử phạt nhằm bảo đảm tính răn đe và giữ nghiêm kỷ cương, an toàn giao thông.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Từ 1/1/2026: Phạt đến 1 triệu nếu chở trẻ em trên ô tô không dùng thiết bị an toàn

    11:30 AM 17/11/2025
    981
    Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025) đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó, một quy định đặc biệt liên quan đến an toàn trẻ em sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2026, yêu cầu người lái xe ô tô phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp khi chở trẻ em.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Cách xử lý kính lái bị mờ khi trời mưa (cho điều hòa cơ & tự động)

    10:29 AM 11/11/2025
    153
    Một trong những tình huống nguy hiểm và gây ám ảnh nhất cho các tài xế, đặc biệt là tài mới: xe đang chạy giữa trời mưa, kính lái bỗng dưng mờ đặc từ bên trong, hoàn toàn che khuất tầm nhìn. Nhiều anh em theo phản xạ bật gạt mưa nhanh hơn nhưng vô ích, vì vấn đề không nằm ở bên ngoài. Một số người khác cuống cuồng tăng nhiệt độ hoặc bấm nhầm nút sấy kính sau, càng làm tình hình tệ hơn.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Toyota tung loạt ưu đãi giúp khách mua xe tiết kiệm hơn 150 triệu đồng

    11:36 AM 04/11/2025
    195
    Ưu đãi lên đến 100% thuế trước bạ cho 7 mẫu xe cùng nhiều quà tặng, hỗ trợ lãi suất vay, Toyota mang cơ hội sở hữu xe hơi đến với đông đảo khách hàng Việt, sẵn sàng bùng nổ mùa lễ hội.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Tổng quan Bài phát biểu của Giám đốc điều hành Honda tại Triển lãm Japan Mobility Show 2025

    00:53 AM 02/11/2025
    187
    Honda luôn đặt trái tim và tâm huyết của mình vào việc hiện thực hóa những giấc mơ.Năm nay, Honda trưng bày đa dạng các sản phẩm và công nghệ di chuyển dành cho đường bộ, đường biển, đường hàng không, và thậm chí cả không gian vũ trụ.Honda mong muốn khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp — lái thử và chạm tay vào những sản phẩm trưng bày để cảm nhận sự phấn khích về tương lai mà Honda đang hướng tới.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Honda Việt Nam công bố kế hoạch lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại Việt Nam

    00:52 AM 02/11/2025
    210
    Honda Việt Nam (HVN) chính thức thông báo sẽ tiến hành lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại nhà máy Phú Thọ từ đầu năm 2026. Đây là lần đầu tiên dòng xe Hybrid tiên tiến này được lắp ráp tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Honda tại thị trường nội địa.
  • ngantnt

    Bài viết: 205

    Gần 2 tháng thí điểm: Camera AI phạt nguội hàng nghìn vi phạm tại Hà Nội và Cao Tốc

    14:38 PM 29/10/2025
    347
    Chỉ sau gần hai tháng đi vào hoạt động thí điểm, hệ thống camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giám sát giao thông tại Hà Nội và cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã phát hiện hàng chục nghìn trường hợp vi phạm. Những con số "biết nói" này cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc của công nghệ trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông và nâng cao ý thức của người dân.