Mitsubishi Xpander bản số tự động giảm 30 triệu đồng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 06/09/2018

Bước sang tháng 9/2018, Mitsubishi Việt Nam quyết định giảm giá bán cho bản số tự động của mẫu Xpander với mức 30 triệu đồng, còn 620 triệu đồng. Giá bán của bản số sàn vẫn được giữ nguyên ở mức 550 triệu.

Không chỉ được hưởng mức giá rẻ hơn, khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander trong tháng này còn được nhận thêm 20 triệu bộ phụ kiện. 

Động thái giảm giá kèm theo khuyến mại này của Mitsubishi Việt Nam cho thấy quyết tâm của hãng trong việc cạnh tranh doanh số tại thị trường nước ta. Với giá bán này, mẫu xe 7 chỗ này sẽ là mối đe dọa lớn cho các mẫu như Toyota Vios, Nissan Sunny, Ford EcoSport...

Mitsubishi Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng Xpander từ tháng 8.2018, xe dự kiến sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô vào tháng 10, đây cũng sẽ là thời điểm mẫu xe được giao tới tay khách hàng.

Trong tháng 9/2018, cùng với việc giảm giá cho mẫu Xpander, Mitsubishi Việt Nam cũng áp mức giảm từ 15 - 51 triệu đồng cho mẫu Outlander lắp ráp trong nước. Tuy nhiên các mẫu nhập khẩu như Triton, Mirage, Attrage đều được hãng tăng giá bán lên 1 triệu đồng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất