MT GROUP mang đến 6 thương hiệu đến triển lãm VIETNAM MOTOR SHOW 2022

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 16/10/2022

Triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra từ ngày 26/10 đến hết 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), đơn vị MT GROUP đặc biệt mang đến 6 thương hiệu phụ trợ ô tô được phân phối độc quyền tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) sẽ chính thức được diễn ra với sự góp mặt của hơn 14 thương hiệu ô tô và các đơn vị phụ trợ, phụ kiện xe hơi. Trong đó, MT GROUP tham gia triển lãm tại gian hàng B86 rộng tới 154m2 cùng 6 thương hiệu phụ trợ ô tô độc quyền phân phối tại Việt Nam như: AOZOOM, STEELMATE, SUPERCAR, GPNE, COOL N LITE, HI-KOOL.

MT GROUP là đơn vị tiên phong trong ngành phụ trợ ô tô, sau hơn 12 năm nỗ lực và phát triển không ngừng, đến nay MT GROUP đã khẳng định vững chắc vị thế dẫn đầu của mình. Đặc biệt, năm 2022 là một năm bứt phá, phát triển vượt bậc của MT GROUP, được đánh dấu bởi chuỗi các sự kiện:

03/2022: Thành lập công ty con MT FILM phân phối độc quyền phim cách nhiệt COOL N LITE và HI-KOOL.

09/2022: Khai trương văn phòng MT GROUP miền Bắc.

10/2022: Tham gia triển lãm Vietnam Motor Show 2022.

Các thương hiệu được phân phối độc quyền bởi MT GROUP gồm:

AOZOOM - Đỉnh cao tăng sáng toàn cầu. Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực tăng sáng cho ô tô được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Đức và đã có mặt tại hơn 31 quốc gia trên thế giới. Tất cả sản phẩm đều mang đến ánh sáng mạnh mẽ với chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu và vận hành tối ưu với khả năng chiếu xa vượt tầm nhìn. Bi đèn AOZOOM có cường độ chiếu sáng cao và vùng sáng rộng giúp dễ dàng kiểm soát tầm nhìn phía trước khi di chuyển trong đêm tối hoặc cầm lái ở những cung đường mới.

STEELMATE - Đồng hành cùng những chuyến đi an toàn. Sau khi nghiên cứu thị trường và chọn lọc các sản phẩm phù hợp nhất. MT GROUP quyết định đầu tư chuyên sâu hơn vào các thiết bị cảm biến an toàn cho xe hơi. STEELMATE tự tin đem đến những sản phẩm đem đến trải nghiệm an toàn khi cầm lái cho người dùng. Với các sản phẩm chủ chốt, phù hợp với thị hiếu người Việt như: Cảm biến an toàn - Cảm biến áp suất lốp, cảm biến vượt, cảm biến va chạm,... Nâng cấp âm thanh - Loa Sub gầm,...

SUPERCAR - Cách âm công nghệ Nga. SUPERCAR là thương hiệu cách âm, chống ồn hàng đầu với công nghệ từ Nga - đất nước được xem là đầu tàu trong lĩnh vực chống ồn trên thế giới. Sản phẩm của SUPERCAR được thiết kế đặc biệt với khả năng cách âm, tiêu âm, chống ồn vượt trội kèm theo khả năng chịu nhiệt cao tạo nên sự bền bỉ khác biệt. Để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn dành cho ô tô, tất cả các sản phẩm của SUPERCAR ít nhất đều có khả năng chống cháy và với nhiều sản phẩm còn có khả năng tự chữa cháy.

GPNE - Great Power National Energy. GPNE là thương hiệu chuyên sản xuất bóng đèn cho xe ô tô với công nghệ Hàn Quốc. Tuy mới gia nhập thị trường tăng sáng ô tô, nhưng GPNE đã khẳng định được vị thế thương hiệu bằng công nghệ mới cho ra độ sáng cao, nháy sáng nhanh, thời gian sử dụng bền bỉ, đồng thời không tỏa nhiệt nóng như các dòng sản phẩm công nghệ LED trước đây. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của GPNE luôn được rất nhiều chủ xe quan tâm tin dùng.

COOL N LITE - The Titanium Film. Sản phẩm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ phún xạ đa kim loại có chứa Titanium. Phim cách nhiệt COOL N LITE với chỉ số: Chống Nóng 98% ; Chống Chói 95% & Chống Tia Cực Tím 99%. Đây là giải pháp cách nhiệt, chống chói hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một chuyên biệt cho khách hàng trong điều kiện khí hậu và nắng nóng liên tục thay đổi như hiện nay.

HI-KOOL - Ngăn nóng qua từng ô kính. Áp dụng những phương pháp cách nhiệt hàng đầu của Mỹ như công nghệ phim nhiều lớp, công nghệ phún xạ - tráng phủ kim loại ( Metalizing), công nghệ Nano-Carbon, công nghệ triệt tiêu UV400 - ánh sáng xanh ( Bluelight) và công nghệ Nano - Carbon - Ceramic ( Gốm kết hợp Carbon). Phim cách nhiệt HI-KOOL có sự dẻo dai và tuỳ biến, thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. Khả năng cản nhiệt của các sản phẩm phim cách nhiệt HI-KOOL lên đến 90%, tỷ lệ dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Thông tin buổi triển lãm Vietnam Motor Show 2022:

Thời gian: 26/10 - 30/10/2022

Địa điểm: Gian hàng B86 - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất