Ngắm Honda City Modulo 2016 với bộ phụ kiện thể thao mới

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 30/09/2016

Không chỉ thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm của Honda City 2016, City Modulo nay còn trở nên mạnh mẽ và ấn tượng hơn với bộ phụ kiện thể thao Modulo thiết kế mới được chế tạo đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế của Ô tô Honda.

Ốp cản trước thiết kế góc cạnh tôn lên diện mạo mạnh mẽ cho phần đầu xeỐp cản trước thiết kế góc cạnh tôn lên diện mạo mạnh mẽ cho phần đầu xeỐp cản sau đậm chất thể thao, tăng vẻ khỏe khoắn cho chiếc xeỐp cản sau đậm chất thể thao, tăng vẻ khỏe khoắn cho chiếc xe
Ốp thân xe được gắn logo Modulo với thiết kế chắc chắn giúp tăng cường kiểu dáng khí động họcỐp thân xe được gắn logo Modulo với thiết kế chắc chắn giúp tăng cường kiểu dáng khí động học

Cánh lướt gió đầy cá tính với đèn phanh ấn tượngCánh lướt gió đầy cá tính với đèn phanh ấn tượngỐp mặt ca lăng thiết kế mới với 2 thanh crôm khỏe khoắn, điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn gói phụ kiện với ốp mặt ca lăng nguyên bản.Ốp mặt ca lăng thiết kế mới với 2 thanh crôm khỏe khoắn, điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn gói phụ kiện với ốp mặt ca lăng nguyên bản.

•	Tem Modulo mang dấu ấn của phong cách và sự khác biệt• Tem Modulo mang dấu ấn của phong cách và sự khác biệt

Honda City Modulo 2016 được giới thiệu tại Việt Nam Từ ngày 06/09/2016, bao gồm với với sáu màu, bao gồm Trắng ngà, Titan, Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương và Đỏ, đi kèm là gói “Khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda City” bắt đầu áp dụng từ ngày 09/09 cho đến hết ngày 31/10/2016 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật).

Trong trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện City Modulo sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 11 triệu đồng.

Không chỉ có vậy, nhằm da dạng sự lựa chọn cho khách hàng, HVN triển khai hai bộ phụ kiện City Modulo để khách hàng lựa chọn, cụ thể như sau:

• Bộ phụ kiện số 1: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, ốp mặt ca-lăng, tem mudolo

• Bộ phụ kiện số 2: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, tem modulo

Giống như các mẫu xe khác, City Modulo 2016 sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất