Ngắm Honda CR-V bản đặc biệt trong bộ ảnh mới

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 24/10/2016

Được giới thiệu trước đó tại triển lãm Ô tô Việt nam 2016 cách đây không lâu, Honda CR-V phiên bản đặc biệt thêm một lần nữa xuất hiện ấn tượng bên cạnh mẫu nam với bộ bodykit đậm chất thể thao.

Phiên bản đặc biệt được trang bị bộ phụ kiện chính hãng tiêu chuẩn Honda toàn cầu với:

Các nẹp trang trí hai bên thân xe, đuôi xe, ốp gương chiếu hậu và chụp ống xả: đều được mạ crôm sáng bóng, trau chuốt thêm dáng vẻ sang trọng và thời trang của CR-VCác nẹp trang trí hai bên thân xe, đuôi xe, ốp gương chiếu hậu và chụp ống xả: đều được mạ crôm sáng bóng, trau chuốt thêm dáng vẻ sang trọng và thời trang của CR-VCánh lướt gió thể thao: tăng cường tính khí động học và với đèn phanh tinh tếCánh lướt gió thể thao: tăng cường tính khí động học và với đèn phanh tinh tếViền che mưa thiết kế tiện íchViền che mưa thiết kế tiện íchNẹp bước chân phát sáng: khẳng định niềm tự hào của chủ nhânNẹp bước chân phát sáng: khẳng định niềm tự hào của chủ nhân

CR-V phiên bản đặc biệt được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 5/10/2016 với với sáu màu bao gồm: Trắng ngà, Titan, Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương và Đỏ. 

Không chỉ có vậy, để đáp lại sự yêu mến đặc biệt của khách hàng, từ ngày 5/10 đến hết ngày 25/11 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), Honda Việt Nam thực hiện chương trình hấp dẫn: “Khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda CR-V”. Cụ thể, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới 10 triệu đồng.

Giống như các mẫu xe khác, CR-V phiên bản đặc biệt sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất