Nissan Việt Nam ưu đãi khách hàng mua xe trong tháng 8

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 10/08/2018

Trong tháng 8, khách hàng mua các dòng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc và ô tô lắp ráp trong nước của Nissan sẽ được những ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, chương trình khuyến mại từ ngày 01-31/08/2018 tại các đại lý được ủy quyền của Nissan trên toàn quốc.

Đối với dòng xe Nissan X-Trail hiện đang được hãng xe Nhật Bản bán với giá 889 triệu đồng đối với phiên bản 2.0 2WD/Premium, 956 triệu đồng đối với bản 2.0 SL 2WD/Premium và 1,036 tỷ đồng với bản. Khi mua dòng xe đa dụng này, khách hàng sẽ được chọn 1 trong 4 bộ phụ kiện kèm theo: Bộ phụ kiện tiêu chuẩn bao gồm đầu AVN và thảm sàn, bộ phụ kiện SLE bao gồm đầu AVN, cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù, giá để hành lý và thảm sàn, bộ phụ kiện SGLE bao gồm đầu AVN, nguyên bộ Body Aerokit, cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù và thảm sàn và bộ phụ kiện SG bao gồm đầu AVN, nguyên bộ Body Aerokit, cửa sau tự động và thảm sàn.

Với dòng xe Sunny, khách hàng sẽ được tặng bộ phụ kiện SG bao gồm cản trước, cản sau, ốp sườn, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan, thảm sàn, đầu AVN, ốp công tắc điều khiển các cửa màu ánh kim, cánh lướt gió và camera lùi. Dòng sedan cỡ nhỏ này hiện đang được Nissan Việt Nam bán với giá 493 triệu đồng đối với bản XV AT/Premium, phiên bản XL MT có giá 448 triệu đồng.

Cuối cùng, mẫu bán tải Navara hiện có giá từ 625 triệu đồng đến 815 triệu đồng tùy phiên bản. Ngoại trừ 2 phiên bản SL 2.5MT 4WD và E 2.5MT 2WD, các phiên bản khác của Navara khách hàng sẽ được tặng bộ phụ kiện SG bao gồm cản trước, cản sau, ốp sườn, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan, thảm sàn, đầu AVN, ốp công tắc điều khiển các cửa màu ánh kim, cánh lướt gió và camera lùi hoặc bộ phụ kiện Premium R bao gồm cản trước, decal bên thân xe, camera hành trình kết nối wifi, màn hình kết nối điện thoại thông minh, camera lùi hoặc tiền mặt 15 triệu đồng. không nhận được ưu đãi.

Giá bán các dòng xe Nissan trong tháng 8 không có sự thay đổi, các mức giá trên đã bao gồm 10% VAT.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất