Phim cách nhiệt COOL N LITE chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 21/04/2022

Công ty Cổ phần MT FILM đã tổ chức sự kiện COOL THE WAY N LITE THE DAY, chính thức giới thiệu các sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE đến với thị trường Việt Nam.

Tham dự sự kiện có các đại diện từ hơn 500 đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc, đại diện của hơn 10 đại lý kinh doanh ô tô thuộc các thương hiệu như BMW, Mercedes-Benz, Toyota, Honda, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai… cùng đại diện 20 cơ quan báo chí, truyền thông.

COOL N LITE là nhãn hiệu phim cách nhiệt ra đời vào năm 2003 tại Singapore, được sản xuất tại nhà máy ở Mỹ, với quy trình công nghệ tiên tiến kết hợp với các nghiên cứu chuyên sâu từ đội ngũ kỹ sư Nhật Bản. COOL N LITE đã làm chủ công nghệ phún xạ kim loại và ứng dụng thành công nhiều kim loại quý vào các sản phẩm phim cách nhiệt để đem lại hiệu quả chống nóng, chống tia cực tím vượt trội cho ô tô bằng cả phương pháp phản xạ và hấp thụ nhiệt, qua đó giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Ngoài ra, COOL N LITE còn là hãng phim tiên phong ứng dụng công nghệ nước cho chất kết dính và phim cách nhiệt COOL N LITE còn được tăng cường thêm 1 lớp chống trầy ở mặt trong để bảo vệ trước tác động từ người tiêu dùng, đảm bảo độ trong suốt và độ rõ quang học lâu dài cho sản phẩm.

COOL N LITE đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe cao cấp, đã ký kết hợp tác và đồng hành cùng những thương hiệu siêu xe như Ferrari, Lamborghini, McLaren, Alfa Romeo, Maserati, Lexus, Audi, Mercedes-Benz tại Singapore, Malaysia và các quốc gia ở khu vực Trung Đông có thời tiết nắng nóng khô hạn như UAE, Kuwait, Oman… Tại Việt Nam, phim cách nhiệt COOL N LITE được MT FILM phân phối độc quyền với 2 dòng sản phẩm chính là TITAN X SERIES và PREMIER SERIES.

TITAN X SERIES là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp nhất của COOL N LITE, sử dụng công nghệ phún xạ nhiều lớp kim loại, bao gồm lớp hợp kim Titanium tinh xảo tạo nên đặc tính kỹ thuật vượt trội: có thể loại bỏ 98% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím. Trong khi đó, dòng sản phẩm phổ thông PREMIER SERIES cung cấp khả năng cản nhiệt lên tới 85%, chống chói và ngăn chặn tia cực tím hiệu quả với mức chi phí phải chăng.

Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE do MT FILM phân phối độc quyền tại Việt Nam đều được áp dụng chính sách bảo hành 7 năm cho toàn bộ thông số kỹ thuật, 10 năm bảo hành bong tróc và được đảm bảo chất lượng chính hãng thông qua tem Hologram chống hàng giả.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất