Renault tổ chức lái thử tại Thái Nguyên và Vũng Tàu

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 20/06/2016

Nằm trong chuỗi chương trình Renault Roadshow 2016, Renault Việt Nam tiếp tục thực hiện sự kiện trưng bày và lái thử xe song song tại hai thành phố Thái Nguyên và Vũng Tàu. 

Theo đó, từ 19/6 đến 28/6 tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, T.P Thái Nguyên, khách hàng sẽ tham quan khu vực trưng bày rộng gần 200 m2 và lái thử tất cả các mẫu xe của Renault Việt Nam. Song song với đó, sự kiện tương tự cũng được tổ chức từ 17/6 đến 3/7 tại siêu thị Co.opmart Vũng Tàu. Trong cả hai chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà giá trị thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng. 

Khách hàng đang sở hữu xe Renault tại hai thành phố cũng sẽ được tiến hành kiểm tra miễn phí cũng như hưởng nhiều ưu đãi về bảo dưỡng bởi dịch vụ sửa chữa lưu động Renault Mobile Service. 

Đặc biệt, sự kiện lần này nằm trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mãi lớn nhất mùa hè « Đón cơn sốt Euro cùng Renault Koleos » từ ngày 15/6 đến ngày 15/7, với giải thưởng là một chuyến du lịch tới Pháp, nơi đăng cai Euro 2016, trị giá hơn 80 triệu đồng. Với chuyến đi này, khách hàng sẽ được tận mắt tham quan sân vận động Stade de France tại Paris, địa điểm khai mạc Euro 2016. 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất