Sôi động chương trình “Test Drive 2014”

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 09/05/2014

Sôi động chương trình “Test Drive 2014”

Ngày 15 tháng 02 năm 2014, Công ty cổ phần kinh doanh ô tô Ford Thủ Đô đã long trọng tổ chức chương trình lái thử xe New Fiesta 2014.
Chiếc xe New Fiesta với động cơ Ecoboost được Quý khách hàng mong chờ từ lâu nay đã được trải nghiệm thực sự. Đây là hoạt động thường niên của Capital Ford nhằm giới thiệu dòng xe mới và giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn trước khi mua xe.

Khách tham dự đã được giới thiệu và tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của Ford nói chung, của Capital Ford nói riêng và nhận nhiều quà tặng. Đặc biệt, Capital Ford đã tổ chức bốc thăm may mắn cho khách hàng đến tham gia lái thử xe Ford Fiesta. Giải nhất – 1 tivi LED Sony 32 inch thuộc về Anh Nguyễn Hoàng An – Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình đã thu hút 104 khách hàng tham gia lái thử xe theo đúng quy trình của Ford. Đội ngũ Tư vấn bán hàng của Capital Ford cùng các nhân viên trong Công ty đã tích cực, nhiệt tình, chủ động tư vấn, hướng dẫn khách tham gia lái thử. Hầu hết khách hàng tham gia lái thử xe đã đánh giá tổng thể về chương trình là rất tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
[​IMG]
[​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
Theo:giaford
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất