Subaru tổ chức sự kiện “Trải nghiệm công nghệ AWD” với chuyên gia Malaysia

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 07/11/2014

Chương trình “Subaru – Trải Nghiệm Công Nghệ AWD” sẽ diễn ra từ 8h-17h ngày 15/11/2014 tại Khu sân bay quân sự, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, HCM.

"Cảm giác được cầm lái chiếc xế hộp lăn bánh qua các nẻo đường thật khó thể tả. Tuy nhiên để có thể vững vàng tay lái trước tất cả những hiểm nguy rình rập đó quả thật là điều không hề đơn giản, đặc biệt đối với các tay lái mới" - Cựu tay đua, chuyên gia đào tạo lái xe chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm Kenvin Low đến từ Malaysia sẽ chia sẻ với các tài xế tại TP Hồ Chí Minh những nghiệm quý báu đó.

Anh từng tham gia đua xe tại Malaysian Super Series (2006 & 2007) cũng như nhiều giải đua xe khác

Ngoài những chia sẻ về kỹ năng lái xe an toàn từ chuyên gia Kenvin Low đến từ Malaysia, các thành viên tham gia lái thử cũng sẽ được trải nghiệm thêm những công nghệ tiên tiến của hệ thống AWD chỉ có trên các dòng xe Subaru thông qua các bài huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn, chạy xe qua chướng ngại vật gồ ghề, trơn trượt... Công nghệ AWD nổi tiếng với sự kết hợp độc đáo giữa sự vận hành và độ an toàn, được xây dựng xung quanh khái niệm hệ truyền động bằng tất cả bánh toàn thời gian của Subaru. Sự kết hợp nền tảng giữa động cơ và thiết kế của hệ thống truyền động ở Subaru mới có thể nói đã mang đến một sự chính xác đẳng cấp thế giới. Nhờ vào công nghệ AWD này, tất các dòng xe của Subaru luôn đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao kể từ năm 2010 đến nay theo IIHS – tổ chức uy tín mình chuyên phân tích, đánh giá, kiểm tra độ an toàn cho xe hơi cho hầu hết các hãng xe trên thế giới.

Giá trị của hệ thống truyền động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD của Subaru đã được công nhận trên toàn thế giới. Tính năng ưu việt sẵn có của hệ thống truyền động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng của Subaru đã được minh chứng qua các đấu thể thao không khoan nhượng trong giải vô địch Rally Châu Á-Thái Bình Dương (APRC). Tại giải vô địch này, các công nghệ vượt trội tương tự sử dụng cho các loại xe chạy trên đường được kiểm nghiệm trong môi trường khắc nghiệt, đã cho thấy đúng giá trị của các công nghệ này và củng cố lợi ích cốt lõi mà các dòng xe này tạo ra đó là độ an toàn ổn định cao.

Để trở thành 1 trong 100 người tham gia sự kiện này cùng chuyên gia Kenvin Low, các bạn có thể đăng ký tại đây:

Thời gian: 15/11/2014

Địa điểm: Khu sân bay quân sự, đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Phải có vé mới mới đucợ tham dự phải không các bác. Em cũng muốn đi mở mang tầm mắt

13:58:28 10/11/2014


Đã từng nghe nhiều về động cơ Booxe nằm ngang và hệ dẫn động S AWD danh tiếng của Subaru mà chưa có dịp thử.mê chiếc Foreter từ lâu nên rất tò mò.vì bên Anh đương nhiên rất nhiều loại xe nhưng có 1 điều những người có điều kiện thường có thêm 1 chiếc để đi FARM và Offroad là xe Subaru hoặc Land Rover Defender.tôi nghĩ không phải ngẫu nhiên họ chọn Subaru.chắc phải hấp dẫn lắm đây!

01:13:02 08/11/2014


Đã đăng ký tham dự

00:58:53 08/11/2014


Loading...

Bài viết mới nhất